Băng keo đục chất lượng tốt tại tphcm - baobiphuthanh.com

Những nhà kinh doanh thường băn khoăn với việc mua băng keo đục ở đâu chất lượng, giá tiết kiệm để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm băng keo đục tại bài viết này nhé.

Băng keo đục là vật dụng quá quen thuộc đối với những ai thường làm công việc kinh doanh. Nhiều công ty sử dụng lượng lớn băng keo mỗi ngày để phục vụ cho công tác đóng gói hàng hóa hoặc sản xuất.

Băng keo màu đục lá dày

Vì sao cần sử dụng băng keo đục: Đối với các sản phẩm băng keo hiện nay, băng keo đục là một trong những vật dụng được tìm mua nhiều hơn hết. Băng keo này có khả năng kết dính cao, độ dẻo dai, không bị rách hoặc bong tróc trong quá trình vận chuyển. Đối với việc dán các thùng carton, thùng xốp thì thường sử dụng bằng keo đục để tăng tính thẩm mỹ, định vị vị trí miệng thùng, dễ dàng hơn trong vận chuyển hoặc mở thùng.

Quy cách đóng gói băng keo đục: Tựa như các dạng băng keo khác, băng keo đục được cắt từ Jumbo băng keo lớn thành nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu thị trường và khách hàng mà mỗi cây băng keo sẽ gồm 6 – 8 cuộn băng keo đục theo kích thước tương ứng. Hoặc việc đóng gói sẽ tùy theo từng đơn đặt hàng.

Cuộn băng keo đục cung cấp cho khách hàng

Độ dày băng keo: Băng keo có các độ dày từ 100yard đến 300yard, độ dính từ 50Mic trở lên. Kích thước các loại keo dán từ 1F2 đến 10F, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và nhu cầu sử dụng đa dạng. Dù là doanh nghiệp cần sử dụng băng keo có quy cách lớn hay những đơn vị đóng gói quà tặng cần kích thước nhỏ cũng có thể tìm được chủng loại phù hợp. Loại băng keo được khách hàng sử dụng nhiều nhất :

- Băng keo trong/ đục 48/50y lá keo dày

- Băng keo trong/ đục 48/100y lá keo dày 

Mua băng keo ở đâu chất lượng: Các công ty sản xuất hàng hóa, đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, công ty may mặc, giày da cùng nhiều doanh nghiệp khác ưu tiên lựa chọn hợp tác với CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH. Chúng tôi là đơn vị có tiếng lâu năm trên thị trường, chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn băng keo đóng gói hàng hóa. Quý khách hàng có yêu cầu kích thước, số lượng lớn theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Sử dụng băng keo đục trong gói và đóng gói hàng quá trước khi vận chuyển

Quy trình sản xuất băng keo được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Vì là đơn vị sản xuất, chúng tôi có mức giá cạnh tranh, ưu đãi tốt, giúp anh chị tiết kiệm tối đa chi phí. Đội ngũ nhân viên tận tình, giúp anh chị hiểu rõ về sản phẩm và lựa chọn vật dụng phù hợp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com 

www.baobiphuthanh.com  

Email:baobiphuthanh@gmail.com
Chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và in bao bì
Hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại
Sản phẩm thiết kế và in đẹp với giá cạnh tranh

Công ty (Báo giá) những mẫu in túi ni lông giá rẻ TpHCM và Hà Nội

*** Cơ sở sản xuất túi ni lông Phú Thành chuyên in túi ni lông trong đựng quần áo với chất lượng tốt, giá rẻ tại tphcm và không ảnh hướng đến sức khỏe. ***