Cung cấp băng keo màu chính hãng giá ưu đãi tại tphcm

Băng keo màu là vật dụng ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công ty sản xuất, vận chuyển. Vậy vì sao loại băng keo này được ưa chuộng nhiều như thế?

Việc đóng gói hàng hóa, vận chuyển sản phẩm là một trong những việc làm chủ chốt của nhiều công ty. Các thùng hàng xuất đi có thể lên đến hàng ngàn, hàng chục ngàn mỗi ngày. Vì thế, việc sử dụng băng keo để đóng gói, niêm phong hàng hóa phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả công việc.

Băng keo màu được sử dụng rất nhiều hiện nay

Băng keo màu làm từ gì: Vật liệu được cấu tạo từ keo nước nhập khẩu, màng BOPP chuyên dụng. Băng keo có khả năng chịu lực, độ bám dính tốt, dẻo dai, hiếm khi bị rách trong quá trình vận chuyển.

Băng keo màu giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp: Với lượng hàng hóa đóng đi mỗi ngày rất lớn, nhiều chủng loại thì việc đánh dấu là rất quan trọng để tránh nhầm lẫn. Công ty giao hàng đến nhiều đơn vị, công ty khác, mỗi thùng hàng được dán bằng keo màu riêng biệt nhằm phân biệt đúng hàng hóa doanh nghiệp yêu cầu. Băng keo màu còn làm nổi bật kiện hàng, tránh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Một số công ty sử dụng băng keo màu như một cách giới thiệu màu sắc thương hiệu đặc trưng, tạo ấn tượng tốt, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Những màu băng keo thường được sử dụng

Các màu sắc băng keo màu thường được lựa chọn: Một số màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, đen, xanh dương, xanh lá, trắng,… Mỗi màu có đặc trưng riêng, phù hợp thương hiệu hoặc là màu sắc chủ doanh nghiệp yêu thích. Bạn cũng có thể yêu cầu màu sắc mong muốn tại các đơn vị sản xuất băng keo.

Kích thước băng keo màu: Tùy theo trọng lượng thùng hàng mà bạn yêu cầu kích thước băng keo màu phù hợp như 1F2, 3F6, 6F, 7F,… Kích thước càng lớn càng chắc chắn, phù hợp với những thùng hàng nặng, vận chuyển xa. Sử dụng băng keo đúng kích thước còn là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho kiện hàng, tránh trường hợp khổ băng keo nhỏ mà bề mặt thùng quá to và ngược lại.

Cung cấp băng keo màu giá tốt tại tphcm

Lựa chọn đơn vị cung cấp băng keo uy tín: CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH là đơn vị chuyên sản xuất băng keo và cung cấp nhiều công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi sản xuất số lượng lớn, vận chuyển hàng hóa đơn tận nơi nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn.

Băng keo màu đa dạng quy cách, màu sắc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Cùng mức giá hợp lý giúp anh chị tiết kiệm tối đa ngân sách mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com

Email:baobiphuthanh@gmail.com
Chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và in bao bì
Hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại
Sản phẩm thiết kế và in đẹp với giá cạnh tranh

Công ty (Báo giá) những mẫu in túi ni lông giá rẻ TpHCM và Hà Nội

*** Cơ sở sản xuất túi ni lông Phú Thành chuyên in túi ni lông trong đựng quần áo với chất lượng tốt, giá rẻ tại tphcm và không ảnh hướng đến sức khỏe. ***