Dịch vụ in túi ni lông thời trang - www.baobiphuthanh.com

Ngày nay, sản phẩm túi ni lông rất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp đựng mọi đồ vật để mang theo bên mình. Túi ni lông là người bạn đồng hành không thể thiếu với những người nội trợ, mua sắm.

Đối với những nhãn hàng nổi tiếng thì yêu cầu về hình thức, thời trang túi ni lông cao hơn những chiếc túi đơn giản của các bà nội trợ hàng ngày.

Thời trang túi ni lông có đa dạng mẫu mã

Túi ni lông có đa dạng mẫu mã

Tùy theo yêu cầu về hình thức của túi ni lông của các nhãn hàng, khi đặt hàng in túi ni lông, bạn sẽ được nhà sản xuất thiết kế theo yêu cầu. Hình thù in trên túi ni lông cũng được đặt theo yêu cầu. Từ đó, thời trang túi ni lông sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng túi ni lông theo mong muốn của bạn.

Chất liệu làm túi ni lông

Chất liệu phổ biến được sử dụng để làm nên những chiếc túi ni lông đó là chất liệu HD, chất liệu PE và chất liệu PP.

Chất liệu HD là chất liệu thường, loại chất liệu này khi làm túi thì sẽ tạo nên bề mặt hơi nhám, khi gấp thì dễ bị gãy. Tuy nhiên giá thành của loại túi này lại thấp. Loại chất liệu này thường được sử dụng để làm túi cho những cửa hàng, shop kinh doanh có nhu cầu tiết kiệm chi phí hoặc được sử dụng cho những khách hàng mới.

Túi ni lông được làm từ các chất liệu chính đó là HD, PE, PP

Túi ni lông được làm bằng chất liệu PE. Loại chất liệu này là loại tốt. khi làm túi ni lông, túi sẽ có bề mặt bóng dẻo, khi gấp túi lại sẽ không bị nhăn, bị gãy. Loại túi được làm bằng chất liệu này được sử dụng nhiều trong những cửa hàng thời trang. Khi sử dụng túi được làm bằng chất liệu này sẽ tạo ra sự sang trọng cho sản phẩm và cho thương hiệu sử dụng túi.

Túi ni lông làm bằng chất liệu PP. Loại túi làm bằng chất liệu này có màu trong suốt. Túi làm bằng chất liệu PP thường được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm hơn là thời trang.

Địa chỉ cung cấp thời trang túi ni lông đẹp, chất lượng

Thời trang túi ni lông dường như không thể thiếu được với các nhãn hàng. Hiện nay, trên thị trường, bao bì Phú Thành là địa chỉ cung cấp túi ni lông đẹp và chất lượng với giá cả phù hợp cho mọi nhãn hàng.

Khi đặt túi ni lông tại bao bì Phú Thành, khách hàng sẽ được yêu cầu mẫu mã, hình in trên túi, Phú Thành có đội ngũ thiết kế sẽ làm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng túi ni lông, hãy liên hệ ngay với Phú Thành.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Địa chỉ:95/19 Đường số 18 - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

baobiphuthanh@gmail.com