Lưu ý quan trọng khi chọn in bao bì nhựa

Bao bì nhựa là một trong những vật dụng đang được các công ty, cá nhân sử dụng rộng rãi. Nó không đơn giản chỉ là vật dụng bao gói sản phẩm mà còn là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả.

Chính vì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số vấn đề cần lưu lý khi in bao bì nhựa cần biết.

1. Lựa chọn chất liệu nhựa đẹp, chất lượng

Lựa chọn bao bì có chất liệu đẹp, chất lượng và an toàn

Chính vì bao bì có vai trò rất quan trọng nên trước khi in bao bì nhựa bạn nên tìm hiểu lựa chọn chất liệu bền đẹp để bảo vệ hàng hóa được tốt nhất. Nó tránh được các tác động từ bên ngoài, nhiệt độ, ánh sáng và các yếu tố độc hại của môi trường. Đảm bảo hàng hóa luôn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Chất liệu nhựa sử dụng phải được kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng, không chứa các thành phần độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đối tượng sử dụng. Và quan trọng là chất liệu nhựa phải thân thiện với môi trường.

2. Mẫu mã in ấn phù hợp

Mẫu mã, hình ảnh sử dụng in túi ni lông nhựa phía bên ngoài phải phù hợp. Nó chính là hình ảnh, thông điệp của công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Do đó bạn phải chú ý thiết kế, lựa chọn mẫu mã phù hợp, có ý nghĩa. Và cũng phải đẹp, bắt mắt, màu sắc hài hòa để thu hút khách hàng. Tỷ lệ khách hàng mua hàng ấn tượng, xem và mua sản phẩm nhờ có bao bì đẹp khá cao.

3. Đúng theo quy định

Bao bì in ấn phải đúng quy định của cơ quan chức năng

Tùy vào từng mặt hàng cụ thể mà có quy định về hình ảnh, kích cỡ bao bì khác nhau của các cơ quan chức năng. Hàng hóa của bạn có được phép lưu thông trên thị trường hay không phụ thuộc vào vấn đề này. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định có liên quan về in bao bì nhựa để thực hiện cho đúng.

4. Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Chất liệu bao bì chất lượng, mẫu thiết kế đẹp nhưng nếu bạn chọn một đơn vị in bao bì nhựa kém thì sản phẩm cuối cùng sẽ không được như ý. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng. Đảm bảo bao bì in ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng truyền tải được mọi thông điệp, ý tưởng mà bạn mong muốn.

Một trong những đơn vị in bao bì nhựa uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam là công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Phú Thành. Với công nghệ in ấn máy móc hiện đại, sử dụng các chất liệu tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng.