Những mẫu thời trang ni lông độc và lạ

Từ trước đến nay, người ta thường biết đến chất liệu ni lông được dùng để làm nên những chiếc túi đựng thực phẩm hoặc đựng những đồ thông dụng hàng ngày rất tiện lợi.

Dưới đây là một số mẫu thời trang túi ni lông độc và lạ được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang đến từ Rumani, Gabriela Mirea đem đến cho những tín đồ thời trang. Những bộ váy gợi cảm đã được nhà thiết kế làm từ các chất liệu tưởng như chỉ để bỏ đi. Những túi rác vứt đi được may thành những chiếc váy mà khi nhìn chắc chắn bạn sẽ không thể quên được.

 

Một số mẫu thời trang từ ni lông của nhà thiết kế thời trang người Rumani

Nhà thiết kế Mirea cho biết cô cho ra mắt bộ sưu tập thiết kế thời trang bằng túi ni lông này để khẳng định cho mọi người thấy rằng những chiếc túi ni lông thường ngày, thậm chí là những chiếc túi bỏ đi cũng có thể làm nên những bộ váy thời trang đẹp và rằng ngày nay ngành công nghiệp thời trang đang tốn quá nhiều vào các chất liệu đắt khác.

Không chỉ các khán giả mà các nhà chuyên môn cũng đánh giá những bộ thời trang làm từ túi ni lông của Mirea là những sản phẩm lạ mắt, độc đáo mà vẫn mang tính thời trang, sành điệu.

Ưu điểm của những mẫu thời trang làm từ túi ni lông

Đẹp mắt: Những bộ quần áo thời trang làm từ túi ni lông thường rất đẹp mắt. Túi ni lông thường có nhiều màu sắc vì thế nếu khéo kéo, biết cách kết hợp các màu sắc, hình dáng khác nhau sẽ cho ra những mẫu thời trang đẹp mắt.

Độc đáo và lạ mắt: Không chỉ đẹp mắt mà những mẫu thời trang làm bằng túi ni lông cũng rất độc đáo và lạ mắt. Với chất liệu đặc biệt nên những mẫu quần áo này thường gây ấn tượng đặc biệt với người nhìn. Những thiết kế này sẽ không trùng hợp với bất kỳ mẫu quần áo nào được bày bán trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí: Ngoài ra, sử dụng những chiếc túi ni lông bỏ đi không chỉ tạo nên những bộ cánh đẹp mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Từ những chiếc túi không dùng nữa vẫn tạo nên những thiết kế thời trang đẹp đó cũng là lời nhắn gửi đến ngành thời trang khi đang dùng những chất liệu quá đắt khác.

Trên đây là những mẫu thời trang ni lông độc và lạ. Nếu bạn có in túi ni lông hãy liên hệ ngay với bao bì Phú Thành để được cung cấp những sản phẩm chất lượng.