Túi hột xoài trong suốt

Công ty Bào Bì Phú Thành chuyên sản xuất và in túi ni lông trong suốt cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Đảm bảo chất lượng in sản phẩm đẹp và chi phí giá rẻ.

IN TÚI HỘT XOÀI TRONG SUỐT

Công ty TNHH Sản Xuất IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH với nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực in bao bì ni lông tại TPHCM. Chuyên in túi hột xoài trong suốt, túi nilon các loại cho các shop thời trang, siệu thị, bệnh viện, cửa hàng và các nhân có nhu cầu. Với những mẫu túi nilon được thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Việc tư vấn và thiết kế in túi ni lông đóng vai trò rất quan trong giúp cho việc in túi ni lông được đẹp, thu hút được khách hàng với những chi tiết thương hiệu trên bao bì.

VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM TÚI HỘT XOÀI TRONG SUỐT ĐẸP?

Túi hột xoài trong suốt với bề mặt láng, trong suốt, rất dẻo và chịu được trọng lượng vật nặng tốt. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay, dùng trong các shop thời trang, quần áo, mỹ phẩm siêu thị, nhà thuốc…

Bạn hãy liên hệ  ngày với Hotline: 0904 93 20 52 - 0981 82 11 52 Email:baobiphuthanh@gmail.com

Để được tư vấn và chọn mẫu thiết kế đẹp nhất.

Với chất liệu PE dẻo, sang thường được dùng tại các shop thời trang, siêu thị, nhà thuốc.. túi hột xoài trong suốt giúp khách hàng dễ thấy được sản phẩm bên trong túi, có thể biết được sản phẩm bên trong túi còn tốt không, có đảm bảo chất lượng không…..

Bao bì phú thành với công nghệ in ống đồng sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm in túi nilon hài lòng nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá in túi ni lông tốt nhất.

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNh

95/19 ĐƯỜNG SỐ 18 - P. BÌNH HƯNG HÒA - Q. BÌNH TÂN

ĐT : 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com