Túi ni lông thời trang - túi ni lông cho shop- túi ni lông cho siêu thị

Ngày này túi ni lông được sử dụng rất phổ biến cho các cửa hàng, siêu thị và các trung tâm thương mại để chứa đựng , bao bì hàng hóa rất tiện dụng.

Ngoài những múc đích dùng bào bì, túi ni lông ngay này còn được sử dụng như một kênh quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến trực tiếp người tiêu dùng.

Dó đó việc in túi ni lông đựng sản phẩm và dịch vụ cũng là một trong chiến dịch kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng…Vậy để thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức thì việc thiết kế và in túi  ni lông phải như thế nào? Bên cạnh đó yếu tốt về mặt thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí giá rẻ đó là một lợi thế cho doanh nghiệp.

Để thu hút được khách hàng với những mẫu túi nilon bạn cần giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, cá nhân trên túi ni lông, bằng những mẫu thiết kế chứa đựng màu sắc logo, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, chương trình giảm giá….vv.v. Những mẫu thiết kế cần sành điệu hợp thời trang sẽ để lại ấn tượng cho người tiêu dùng.

Công ty Bao Bì Phú Thành chuyên sản xuất và in túi ni lông giá rẻ, cho các shop thời trang, siệu thị với chất lượng tốt, mẫu thiết kế đẹp theo nhu cầu khách hàng và yếu tố quan trọng nhất đó là túi ni lông không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường.

Túi ni lông thời trang là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm , dịch vụ với khách hàng giúp họ gắn kết với nhau. Việc in thông tin logo, địa chỉ, sản phẩm , dịch vụ quảng cáo công ty , tổ chức và cá nhân lên túi ni lông hiện nay rất phổ biến và phù hợp với xu thế thị trường.

Công ty Phú Thành chuyên in túi ni lông giá rẻ thời trang với thiết bị máy móc in hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bao bì, chúng tôi tin sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng đặc biệt với khách hàng khó tính.

Với quy trình làm việc như sau:

Đến với Công ty in túi ni lông phú thành  bạn sẽ vừa ý với những mẫu thiết kế đẹp ,giá cả luôn cạnh trang  và luôn đảm bảo các tiêu chí như sau:

  • Khách hàng được kiểm tra mẫu tại công ty hoặc qua email và chỉnh sửa ưng ký trước khi đặt in túi ni lông thời trang.
  • Với tiêu chị dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt nên đảm bảo giao hàng đúng hẹn
  • Dịch vụ tư vấn trước khi in giúp khách hàng chọn được mẫu in vừa ý nhất.
  • Giảm giá trược tiếp cho  khách hàng đặt hàng với số lượng và cho khách hàng thân thiết.
  • Chúng tôi nhân in túi ni lông toàn quốc cho cả khách hàng ở tỉnh
  • Nhận in túi ni lông số lượng ít giá vẫn rẻ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 93 20 52 - 0981 82 11 52

 Email:baobiphuthanh@gmail.com