Túi zipper dùng để làm gì - www.baobiphuthanh.com

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại túi zipper và chúng có nhiều công dụng. Với những người nội trợ và những người mua sắm thì túi zipper không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt ra thắc mắc túi zipper dùng để làm gì?

Sản phẩm túi zipper

Tìm hiểu về túi zipper

Túi zipper còn được gọi với tên gọi là túi ziplock, loại túi này có miệng vuốt kéo có thể đóng túi lại một cách rất dễ dàng. Túi zipper chủ yếu được làm bằng chất liệu PE, chúng có độ tiện lợi cao vì có thể đóng kín miệng túi lại một cách dễ dàng. Với nhiều tiện ích, túi zipper được sử dụng nhiều trong ngành y tế, ngành vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử. Chúng còn được sử dụng để đựng hàng gia dụng.

Tùy theo lĩnh vực sử dụng mà mỗi loại túi zipper lại có những công dụng khác nhau:

Túi zipper thời trang

Loại túi zipper này được làm bằng chất liệu nhựa. Các cửa hàng thời trang sử dụng loại túi này để đựng quần áo, giày dép. Ưu điểm của loại túi này là khi khách hàng đi trời mưa cũng không làm ướt quần áo đựng bên trong, rất tiện lợi khi sử dụng.

Túi zipper đựng các thiết bị điện tử

Một trong những công dụng nữa của túi zipper là dùng để đựng các thiết bị điện tử. Sẽ rất tiện lợi khi đựng các linh kiện điện tử như: dây nối, ốc vít… vào một chiếc túi kéo miệng khóa tiện lợi. Khi đựng linh kiện trong những chiếc túi này, chúng sẽ không bị ẩm ướt và còn rất gọn gàng, tiện lợi khi lấy ra sử dụng nữa.

Túi zipper đựng các thiết bị y tế

Loại túi zipper này được dùng để đựng thuốc hoặc đựng các dụng cụ y tế. Loại túi này được sử dụng nhiều ở các hiệu thuốc.

Túi zipper đựng thực phẩm

Túi zipper đựng trà sữa

Điển hình được nhiều người nhớ nhất là loại túi zipper dùng để đựng trà sữa. Loại túi này đã trở nên nổi tiếng một thời. Ngoài đựng trà sữa thì túi zipper còn dùng để đựng các loại thực phẩm khác như thức ăn khô cho chó mèo, mực khô, tôm khô, cá khô…

Túi zipper dùng trong đời sống

Trong đời sống hàng ngày, túi zipper được dùng để đựng các đồ lặt vặt trong nhà, dùng để đựng thực phẩm…

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi túi zipper dùng để làm gì? Với những công dụng hữu ích như vậy, hiện nay, in túi zipper ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cũng như đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng túi zipper, hãy liên hệ ngay với bao bì Phú Thành.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Địa chỉ:95/19 Đường số 18 - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

baobiphuthanh@gmail.com