Túi zipper đựng thuốc tây mang ưu điểm nổi bật gì?

Công ty Bao bì Phú Thành chuyên in túi ni lông chất lượng và giá tốt tại tphcm. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Túi zipper đựng thuốc tây là loại túi khá thông dụng và đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Túi có thiết kế đặc biệt với miệng túi có thể được khóa lại bằng việc vuốt mép túi nên nó có thể đựng được sản phẩm từ rắn tới lỏng. Túi có nhiều ưu điểm, sau đây là những ưu điểm nổi bật của loại túi này.

Túi zipper đựng thuốc tây rất kín không khí và an toàn

Những ưu điểm của túi zipper đựng thuốc tây: Túi zipper đựng thuốc tây rất kín không khí và an toàn nên khi đựng thuốc bên trong sẽ hoàn toàn tách biệt với bên ngoài và thuốc sẽ không bị ảnh hưởng của bụi bẩn và không khí bên ngoài.

Túi có khả năng chống thấm nước nên có thể đựng được thuộc dạng lỏng rất tiện lợi.

Túi có độ bền cao do được sản xuất từ nhựa PE nên nếu chỉ có lực kéo cũng sẽ khó làm rách được túi. Ngoài ra thì loại túi này cũng nhẹ và mỏng có trọng lượng không đáng kể nên chúng cũng không làm tăng kích thước và khối lượng hàng hóa khi sử dụng.

Bên cạnh đó thì mức giá túi zipper đựng thuốc tây cũng khá rẻ so với những loại túi khác ở trên thị trường.  Báo giá in túi zipper giá tốt tại tphcm.

Đựng thuốc bằng túi zipper có đảm bảo không?

Đựng thuốc tây bằng túi zipper hoàn toàn đảm bảo

Có thể khẳng định loại túi zipper đựng thuốc tây đang là loại bao bì có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay mà những đơn vị kinh doanh và bán lẻ nên sử dụng. Chúng có khả năng:

Bảo quản thuốc an toàn tuyệt đối: Nếu dùng túi giấy để đựng thuốc tây thì thuốc sẽ dễ bị ẩm và tan chảy khi gặp phải nước nhưng khi sử dụng túi zipper bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi loại túi này vừa dai, mềm dẻo và có khả năng chống thấm nước cao nên sẽ đảm bảo thuốc bên trong sẽ giữ được nguyên trạng thái ban đầu và không ẩm mốc.

Tiện dụng: Khi bạn bán thuốc cho khách hàng chỉ cần cho thuốc vào bên trong túi và vuốt miệng túi lại là đã bảo quản được thuốc một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Tính thẩm mỹ cao: Khi bạn chọn loại túi zipper đựng thuốc tây có in đầy đủ những thông tin của cơ sở kinh doanh sẽ khiến cho nhà thuốc của mình thật chuyên nghiệp và khiến cho khách hàng nhớ được nhà thuốc của mình. Với túi này thì bạn có thể in ấn thoải mái theo ý muốn.

Giá rẻ: Loại túi này có giá thành rẻ và rẻ nhất trong những loại túi zipper vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về khoản chi phí cho bao bì.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của túi zipper đựng thuốc tây. Với những ưu điểm như vậy thì bạn nên dùng loại túi này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com  

www.baobiphuthanh.com