Túi zipper và những tiện ích của nó - www.baobiphuthanh.com

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng sử dụng túi Zipper rất nhiều lần rồi hoặc nghe đến nó. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa biết đến vật dụng rất tiện lợi này. 

Chính vì thế trong bài viết hôm nay công ty TNHH sản xuất, in ấn bao bì Phú Thành – Một đơn vị chuyên sản xuất và in túi Zipper sẽ chia sẻ với các bạn về loại túi này cũng như sự tiện ích của nó.

1. Túi zipper là gì ?

Túi zipper làm bằng nhựa PE có khóa ở miệng

Túi Zipper còn có tên gọi khác là Ziplock là loại túi có khóa ở miệng. Nó được làm từ chất liệu nhựa PE, bạn chỉ cần vuốt méo ở đầu miệng là có thể đóng kín túi. Và được sử dụng để đựng các đồ vật nhỏ, như các vật tư trong ngành y tế, các linh kiện gia dụng, điện tử, … Do đó có rất nhiều công ty đã in túi zipper để sử dụng.

2. Đặc điểm của túi zipper

Vì được làm bằng nhựa PE nên túi zipper có tính dẻo, rất bền so với các loại túi thông thường khác. Mặt khác miệng nó có khoá miết, chỉ cần vuốt méo là có thể dán kín miệng túi mà không phải dùng dây buộc. Khi sử dụng túi zipper sẽ rất kín khí nên hàng hóa sẽ được bảo quản an toàn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế, sản xuất in túi zipper giá rẻ theo yêu cầu phù hợp về, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

3. Các loại túi zipper phổ biến

Có rất nhiều loại túi zipper khác nhau. Một số loại phổ biến sau

- Túi zipper bằng bạc: Là loại túi được bao màn bạc phía ngoài. Nó thường có đặc điểm là có độ dày, chống thấm, chống dính và chống rỉ, rất dẻo. Mọi người thường sản xuất và in túi zipper này để đựng các loại thực phẩm có dạng bột, dạng lỏng, …  

- Dạng trong suốt: Đây là loại túi làm bằng PE trong suốt có mép khóa màu đỏ hoặc trắng dùng để đựng các đồ vật nhỏ như: Mẫu vật, thuốc tây, linh kiện, …

Túi zipper trong suốt dùng đựng các vật nhỏ

- Dạng có tay cầm: Đây là dạng túi zipper thường có kích thước lớn 25 x30 cm. Phía đầu miệng có túi cầm rất tiện lợi giúp xách dễ dàng khi di chuyển. Nó dùng để đựng các đồ vật như: Mỹ phẩm, đồ chơi, quần áo, … Nó giúp đồ vật tránh nước rất tốt. Các cửa hàng rất chuộng in túi zipper dạng này.

- Chuyên dùng đựng thực phẩm: Đây là loại túi sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, không có chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Nó thường được dùng để đựng các loại thực phẩm tươi vì thế phải tránh được độ ẩm, ảnh sáng và kín khí. Đựng thực phẩm để trong tủ lạnh và có thể quay lò vi sóng để giã đông.

Với những đặc điểm ở trên có thể thấy túi zipper là một vật dụng rất tiện lợi. Do đó nó ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng in túi zipper để sử dụng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị sản xuất và in ấn uy tín thì có thể tham khảo công ty TNHH sản xuất, in ấn bao bì Phú Thành. Đây là đơn vị sản xuất in túi in lông và túi zipper hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.