Ưu điểm của túi hột xoài đựng phim X quang

Túi hột xoài đựng phim X quang là loại túi được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại túi này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ưa chuộng sử dụng. Sau đây là những ưu điểm của loại túi hột xoài đựng phim X quang.

Túi hột xoài đựng phim X quang là túi có dạng hình chữ nhật, kiểu dáng đơn giản nhưng lại sang trọng. Phần miệng túi được đục lỗ với tay cầm với hình tròn dẹt hoặc là hình elip để cầm nắm. Dưới đáy của túi được ép nhiệt giúp cho sản phẩm không bị rơi ra khi bỏ vào trong túi. 2 bên hông của túi với phần xếp hông  giúp cho chiếc túi rộng hơn và dễ bỏ được phim vào bên trong hơn. Túi được sản xuất với nhiều kích thước tiêu chuẩn với nhiều màu sắc đẹp và bắt mắt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước, màu sắc phù hợp.

Loại túi hột xoài đựng phim X quang

Loại túi hột xoài được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh nên nó có chất lượng tốt cùng độ dẻo dai, độ bền cao. Khi túi đựng nặng cũng sẽ không đứt quai và bề mặt túi nóng láng, túi không bị nhăn và nhìn cũng rất sang trọng.

Ưu điểm của túi hột xoài đựng phim X quang

Do túi hột xoài đựng phim X quang có nhiều ưu điểm nổi bật nên nó được ứng dụng và sử dụng phổ biến:

Túi hột xoài đựng phim X quang có nhiều ưu điểm nổi bật

Không thấm nước: Ưu điểm đầu tiên của loại túi hột xoài đựng phim X quang đó là loại túi này có khả năng chống nước tốt, không thấm nước. Chính vì vậy nên nó có khả năng bảo quản phim X quang tốt nhất.

Ngăn chặn bụi bẩn, không khí: Loại túi hột xoài đựng phim X quang cũng có khả năng ngăn chặn bụi bẩn và không khí từ bên ngoài tốt nên sẽ giúp phim không bị hỏng hay bị bẩn.

Có độ bền cao: Do được sản xuất từ chất liệu nhựa bền đẹp nên túi hột xoài đựng phim X quang cũng có độ dẻo dai, độ bền cao. Ngoài chất lượng thì túi cũng có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn loại phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Có độ dẻo dai: Túi có độ dẻo dai nên rất linh hoạt giúp cho dễ dàng cho việc mang đi lại.

Có thể in ấn lên túi tùy theo nhu cầu: Ngoài ra với loại túi hột xoài đựng phim X quang thì bạn cũng có thể in ấn lên  túi tên cơ sở khám bệnh, địa chỉ đều được.

Trên đây là những ưu điểm của túi hột xoài đựng phim X quang. Với những ưu điểm như vậy nên loại túi này đang được sử dụng phổ biến.

Để có được sản phẩm túi ni lông  theo nhu cầu kích thước bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

ĐT : 0866 783 682 - 0981 821 152

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com

DỊCH VỤ