Vì sao chọn in bao bì Phú Thành

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực in túi ni lông, túi nhựa, túi zipper, túi hột xoài… chúng tôi đã đầu tư máy móc , trang thiết bị , công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra các mẫu in tốt nhất cho người tiêu dùng.

VÌ SAO  NÊN CHỌN IN TÚI NI LÔNG NHỰA PHÚ THÀNH?

Bao bì Phú Thành là một trong những  công ty in túi ni lông, bao bì nhựa uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến hiện nay. In túi ni lông giá rẻ tại cơ sở Phú Thành các sản phẩm in rất đa dạng về mẫu mã thiết kế, và chất lượng in , kiểu dáng rất phong phú  cho khách hàng dễ lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối màu, và chọn kiểu dáng phù hợp nhất cho sản phẩm in bao bì nhựa của quý  khách.

CƠ SỞ IN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Đội  ngũ nhân viện chuyên nghiệp , được đào tạo chuyên về lĩnh vực thiết kế và in sản phẩm, đáp ứng mọi  nhu cầu khách hàng yêu cầu.

 DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Bao bì phú thành luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng suy nghĩ mẫu thiết kế của mình không được đẹp, hãy để đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn, tạo ra sản phẩm đẹp, thu hút khách hàng nhất.

Múc đích của việc thiết kế in túi ni lông ngoài yếu tố bao bọc sản phẩm , nó còn gây được ấn tượng tới khách hàng. Một bao bì ni lông được in độc đáo, đẹp mắt sẽ không chỉ tiếp cận 1 khách hàng mà sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền tới nhiều khách hàng và người tiêu dụng nữa. Bỡi vậy in túi ni lông ngay này để khẳng định giá trị thương hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá in túi ni lông tốt nhất.

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNh

95/19 ĐƯỜNG SỐ 18 - P. BÌNH HƯNG HÒA - Q. BÌNH TÂN

ĐT : 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com