Xu hướng quảng cáo in logo lên bao bì ngày nay

Túi ni lông ngày nay được rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng vừa thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản sản phẩm. Đồng thời  cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhờ vào việc in logo trên túi ni lông.

Túi ni lông hiện nay chính là một trong số kênh giao tiếp của đơn vị kinh doanh với khách hàng của mình. Vì vậy việc in túi ni lông sẽ trở thành một phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị kinh doanh một cách hiệu quả.

Quảng bá hình ảnh thông qua logo trên túi ni lông

Thay vì chỉ sử dụng túi ni lông như một chiếc túi dùng để đựng sản phẩm thông thường, các đơn vị kinh doanh có thể thiết kế và in logo lên túi ni lông vừa để thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mình trong hoạt động kinh doanh. Nhưng đồng thời cũng có thể  tạo nên sự khác biệt và gây được sự chú ý với khách hàng.

Đặc biệt, việc in logo lên bao bì đựng sản phẩm cũng phần nào giúp đơn vị kinh doanh có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bởi đa phần chúng ta thường chú ý và ghi nhớ những hình ảnh đẹp mắt và tạo được ấn tượng với bản thân mình. Dù chỉ một lần vô tình nhìn thấy logo của đơn vị kinh doanh trên chiếc túi ni lông đựng sản phẩm của một người bạn hay một người đi đường cũng có thể khiến chúng ta tìm kiếm thông tin về thương hiệu. Và có thể trở thành khách hàng mua sản phẩm trong thời gian tới.

Vì chiếc túi ni lông là một vật không thể thiếu đối với đơn vị hoạt động kinh doanh vì mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng bởi đựng đồ rất nhỏ gọn và tiện để có thể mang đi theo bên mình. Vậy nên chẳng có lý do gì mà không tận dụng những chiếc túi ni lông này như một kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu đơn vị kinh doanh hiệu quả. Bởi dù sao ngay lúc đầu, chúng ta cũng phải bỏ ra chi phí để mua túi ni lông để đựng sản phẩm mỗi khi có khách mua hàng.

Lưu ý khi in logo trên túi ni lông

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị khác nhau để lựa chọn font chữ in logo khác nhau

Để có thể in logo túi ni lông góp phần vào hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu, cần phải chọn màu sắc của túi ni lông cũng như màu chữ của logo làm sao cho thật phù hợp để khi in logo, hình ảnh tên thương hiệu sẽ trở nên nổi bật trên nền túi ni lông.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào vị trí đặt logo cũng như những thông tin muốn truyền tải đến khách hàng mà chọn cỡ chữ sao cho thật phù hợp. Ví dụ như trên túi ni lông chỉ có logo của thương hiệu thì có thể chọn font chữ to để gây chú ý. Nhưng nếu muốn chèn thêm địa chỉ hay lĩnh vực hoạt động thì nên điều chỉnh font chữ cho hợp lý để tạo nên sự hài hòa trên bề mặt túi ni lông.

Trên đây là một số điều cần biết khi in logo bao ni lông. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn có thể áp dụng để tạo nên logo chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. 

Mọi thông tin in túi ni lông và tư vấn báo giá in tui ni lông tại TPHCM vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

ĐT : 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com