3 mẫu túi zipper đựng thực phẩm ( An Toàn) và bảo vệ sức khỏe

Túi zipper đựng thực phẩm là vật dụng ngày càng nhiều người sử dụng để hỗ trợ việc kinh doanh, bảo quản thực phẩm tốt hơn và tăng uy tín cửa hàng kinh doanh.

Việc bảo quản thực phẩm sao cho tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nếu để thực phẩm ở ngoài rất dễ bị oxy hóa, khiến thức ăn nhanh bị hư, biến đổi mùi vị, vi khuẩn xâm hại. Vì thế, túi zipper ngày càng được ưa chuộng sử dụng để bảo quản thưc phẩm và bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Túi zipper đựng thực phẩm

Những ai nên dùng túi zipper để đựng thực phẩm

Thực tế, đây là vật dụng nên có mặt ở gian bếp của các gia đình, để chị em phụ nữ cất giữ và bảo quản thức ăn. Những người kinh doanh hoặc làm việc trong các cửa hàng cung cấp thực phẩm, bán linh kiện điện tử, vật tư y tế, thực phẩm đông lạnh càng nên sử dụng túi zipper để đóng gói, gửi đến khách hàng. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, giữ thưc ăn tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

Ưu điểm của túi zipper đựng thực phẩm

Túi rất gọn hàng, tiết kiệm phần lớn không gian lưu trữ so với các loại khác như hộp. Túi sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao, kín hơi, không tạo hơi nước, không ảnh hưởng đến mùi vị, không làm biến đổi màu thức ăn. Túi ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, sinh vật. Túi có độ bền dẻo cao, cách ly nước, bụi bẩn, cách ly thực phẩm với môi trường bên ngoài, có thể cất giữ trong ngăn đông tủ lạnh mà không lo hư hỏng.

Túi zipper bảo quản thực phẩm tốt hơn

Đặc tính sản phẩm túi zipper đựng thực phẩm

  • Chất liệu: Nhựa Polyethylene (nhựa PE)
  • Không màu, không mùi
  • Kích thước: Đặt theo yêu cầu
  • Độ dày : 4-10 zem

Đơn vị cung cấp túi zipper đựng thực phẩm uy tín

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH là đơn vị uy tín bậc nhất cung cấp đa dạng các loại túi zipper. Chúng tôi sản xuất túi zipper đựng thực phẩm với số lượng lớn mỗi ngày, liên tục để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sử dụng của khách hàng. Là đơn vị sản xuất lớn, chúng tôi có mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty Phú Thành chuyên sản xuất và cung cấp túi zipper

Túi Zipper được sản xuất theo quy trình hiện đại, kết hợp máy móc, công nghệ tân tiến cho ra đời từng sản phẩm chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong cơ sở sản xuất thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Hãy lên hệ hotline công ty Phú Thành để được tư vấn cho tiết và báo giá nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com

Email:baobiphuthanh@gmail.com
Chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và in bao bì
Hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại
Sản phẩm thiết kế và in đẹp với giá cạnh tranh

Công ty (Báo giá) những mẫu in túi ni lông giá rẻ TpHCM và Hà Nội

*** Cơ sở sản xuất túi ni lông Phú Thành chuyên in túi ni lông trong đựng quần áo với chất lượng tốt, giá rẻ tại tphcm và không ảnh hướng đến sức khỏe. ***