0932260889

Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi PE

Màng ép ly

In logo lên túi

In túi zip

Bao bì ni lông

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 20/05/2024 |

In logo shop quần áo

0/5 (0 votes)
- 10

Logo shop quần áo là đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng của từng cửa hàng kinh doanh quần áo. Logo quần áo shop được sử dụng để in lên bảng hiệu, in trên bao bì đóng gói, và ở mọi nơi để tăng nhận diện thương hiêu. Việc in logo shop quần áo trên bao bì cần có sự hài hòa bố ục, màu sắc và mang lại tính thẩm mỹ cao.


Phú Thành chuyên nhận in logo lên túi nilon uy tín và chất lượng tại TPHCM. Mời bạn tìm hiểu chi tiết và có thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc in logo shop quần áo khi có nhu cầu nhé.

1. Đặc điểm logo in lên túi shop quần áo

In logo lên túi shop quần áo cần có sự nổi bật, thu hút và mag giá trị thẩm mỹ cao. Giúp nâng tầm thương hiệu riêng của đơn vị kinh doanh. Do đó vị trí in, bố cục và những thông tin in ấn kèm với logo cần có sự hài hòa và ấn tượng trên từng thiết kế túi in logo shop quần áo.


Các mẫu logo shop quần áo có thể dùng để in ấn trực tiếp lên các loại túi đựng quần áo, tạo sự chuyên nghiệp và đầu tư của đơn vị kinh doanh, để góp phần quảng bá thương hiệu.

1.1 Về thông tin logo shop quần áo

Mỗi cửa hàng kinh doanh shop quần áo ở một phân khúc khác nhau như: văn phòng, giới trẻ, mẹ và bé, quần áo xu hướng thái, hàn… Do đó mẫu logo thiết kế sẽ có sự độc đáo riêng để tạo ấn tượng và sự khác biệt.

Mẫu logo shop quần áo có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau để tăng nhận diện thương hiệu như là: làm bảng hiệu, làm website, in trên túi đựng quần áo, làm tem, nhãn hiệu riêng…

1.2 Về kiểu dáng logo in lên túi shop quần áo

Logo shop quần áo được thiết kế với 2 kiểu dáng phổ biến là logo chữ và logo hình ảnh riêng. Một số cửa hàng kinh doanh thời trang kết hợp logo với chữ và hình hài hòa để tạo sự gợi nhớ thông qua chữ và ấn tượng thông qua hình ảnh.

Đối với phần chữ viết, kinh doanh thời trang có nhiều phong cách khác nhau, cần lựa chọn font chữ phù hợp với phong cách riêng của thương hiệu, hợp với sản phẩm kinh doanh để tạo cá tính riêng. Hình ảnh icon thiết kế trên logo sẽ là điểm nhận diện sản phẩm kinh doanh chủ đạo của cửa hàng là càng tốt.

1.3 Các loại túi in logo shop quần áo

Có 4 loại túi có thể in logo shop quần áo khi lựa chọn để đóng gói hàng hóa. Đó là: túi hột xoài, túi 2 quai, túi niêm phong, túi zip. Tùy theo từng yêu cầu, logo sẽ được in ở vị trí phù hợp để vừa đảm bảo vệ bảo vệ sản phẩm quần áo bên trong, vừa tăng nhận diện thương hiệu riêng.

a) Túi hột xoài

Túi hột xoài là mẫu túi sử dụng phổ biến trong việc đóng gói quần áo, được in logo và những đặc điểm nhận diện thương hiệu trực tiếp trên bề mặt túi hột xoài để giúp cung cấp thông tin về cửa hàng shop quần áo cho khách hàng.


Túi hột xoài được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Quý doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn màu sắc tương hợp với màu logo hoặc làm nổi, điểm nhấn riêng để thu hút ánh nhìn đến với mẫu logo khi thiết kế và in túi hột xoài cho cửa hàng kinh doanh quần áo.

b) Túi 2 quai

Túi 2 quai đựng quần áo thường sử dụng phục vụ cho việc đóng gói hoặc đựng quần áo kích thước lớn, trọng lượng nặng, hoặc có thể áp dụng cho những khách hàng mua số lượng lớn. Mẫu túi 2 quai được in logo shop quần áo ở giữa bề mặt 2 bên của túi để như là một thông điệp, lời gửi gắm đến khách hàng.


Túi 2 quai in logo shop quần áo được thiết kế theo yêu cầu dựa vào kích thước, màu sắc, kiểu dáng và bố cục trên bề mặt túi của doanh nghiệp nghiệp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phú Thành để được tư vấn.

c) Túi niêm phong

Với những cửa hàng kinh doanh quần áo lớn, đặc biệt là kinh doanh online, thì túi niêm phong là một trong những mẫu túi không thể thiếu trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Mẫu logo shop quần áo sẽ được in trực tiếp lên túi niêm phong cùng những thông tin về giao nhận hàng để hỗ trợ quá trình đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo hàng có nguồn gốc.


Túi niêm phong in logo shop quần áo được thiết kế theo yêu cầu riêng với màu sắc đa dạng, kích thước chuẩn phù hợp từng mặt hàng đóng gói.

d) Túi zip

Túi zip đóng quần áo là một trong những mẫu bao bì cao cấp, phục vụ cho việc bảo vệ quần áo tốt nhất, đặc biệt với những mẫu quần áo phân khúc cao, đắt tiền, thuộc phiên bản giới hạn. Sử dụng túi zip đóng quần áo in logo còn giúp tăng sự kết nối với khách hàng, giúp giữ được những đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt.


Túi zip đựng quần áo được in logo kèm theo những thông tin liên hệ riêng. Toàn bộ mẫu túi zip in logo shop quần áo được thiết kế theo yêu cầu riêng.

2. Lợi ích việc in logo lên túi đựng quần áo

Không phải hiển nhiên mà các cửa hàng kinh doanh quần áo luôn đầu tư vào thiết kế logo và in logo lên túi đựng quần áo. Việc in logo lên túi đựng quần áo có vai trò vô cùng lớn trong việc kết nối với khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu riêng.


2.1 Thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của cửa hàng

Đầu tư vào thiết kế và in ấn từng logo shop quần áo lên từng mẫu túi thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của bạn dành cho hoạt động kinh doanh của mình. Việc này giúp nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng. Từ đó tạo được những ấn tượng tốt.

2.2 Chiến lược quảng cáo miễn phí cực kỳ hiệu quả

Mỗi thông điệp được in trên bao bì túi đựng quần áo sẽ là một chiến lược tiếp cận  đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó tạo được sự gợi nhớ, ấn tượng và thu hút khách hàng để khi thật sự họ có nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ cửa hàng của bạn. Đây là một trong những phương tiện quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

2.3 Xây dựng thương hiệu bền vững, dài lâu

Xây dựng thương hiệu cần rất nhiều thời gian và độ nhất quán nhất định. In logo shop quần áo lên bao bì sẽ là cách giúp các cửa hàng kinh doanh quần áo nhắc lại thông điệp với khách hàng, gợi nhớ những dịch vụ, chăm sóc khách hàng của cửa hàng, từ đó xây dựng được sự bền vững, dài lâu trong việc kết nối với khách hàng một cách hiệu quả.

2.4 Tiết kiệm chi phí truyền thông và quảng cáo

In logo shop quần áo kèm những thông điệp truyền thông trên bao bì sẽ là phương pháp quảng cáo miễn phí hiệu quả và không tốn kém nhưng những kênh truyền thông khác như tờ rơi, tvc, tạp chí… Việc này giúp cửa hàng tiết kiệm được một khoản ngân sách để phục vụ và đầu tư cho việc xây dựng và phát triển cửa hàng.

3. Công nghệ in logo lên túi đựng quần áo

Mỗi công nghệ in sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào từng thiết kế logo và bao bì mà lựa chọn công nghệ in logo shop quần áo phù hợp. Phú Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 công nghệ in nổi bật hiện nay:

3.1 Công nghệ in trục ống đồng

In ống đồng (hay còn gọi là in lõm) là công nghệ in sử dụng trục ống đồng khắc lõm những hình ảnh thông tin cần in. Nguyên tắc của công nghệ in này là in lõm, nghĩa là các hình ảnh, thông tin được khắc lõm và bề mặt ống đồng sẽ được in lên bao bì. 

Công đoạn in túi ni lông bằng công nghệ in ống đồng được thực hiện ngay sau khi thổi thành túi, rồi sau đó được đem ra cắt thành phẩm.

a) Ưu điểm

 • Độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét, đẹp
 • Áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET…
 • Có thể sử dụng in ống đồng màng ghép để tạo nên mẫu bao bì sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Trục in có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.
 • Thời gian in nhanh chóng, in được số lượng lớn.

b) Nhược điểm

 • Giá thành trục in cao, nên đòi hỏi in số lượng lớn mới tiết kiệm được chi phí.

3.2 Công nghệ in lụa

In lụa là công nghệ in bao bì thủ công được sử dụng từ xưa đến nay. Dựa vào thiết kế của khách hàng thợ in sẽ xuất ra 1 bản phim dùng để quệt mực in lên trên lưới hoặc vải lụa để tạo thành thành phẩm. Vì thế công nghệ in lụa hay còn được gọi là in lưới.

a) Ưu điểm

 • Chi phí thấp.
 • Có thể đáp ứng đơn hàng in số lượng ít.
 • Có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau.
 • Chủ động về màu sắc bao bì.

b) Nhược điểm

 • Bản in chấp nhận được, độ nét về hình ảnh, màu sắc ở mức độ vừa.
 • Tốn thời gian, càng nhiều màu sắc càng tốn thời gian in.

4. Mẫu logo in lên túi shop quần áo đẹp

Bao Bì Phú Thành xin gửi đến quý khách hàng những mẫu logo in lên túi shop quần áo đẹp. Bạn có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và thiết kế mẫu túi đóng gói quần áo có in hình ảnh logo phù hợp với nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về việc tư vấn và thiết kế túi in logo shop quần áo theo thương hiệu vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được tư vấn.

5. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì, túi zip, túi giấy và túi ni lông các loại uy tín trên thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm bao bì, túi ni lông được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

5.1 Các gói dịch vụ công ty Bao Bì Phú Thành

Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm bao bì, túi giấy, túi nilong hoặc những thiết kế nhận diện thương hiệu như name card, tờ rơi… Tùy theo từng nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Phú Thành sẽ hỗ trợ tư vấn, đồng hành cho đến khâu thành phẩm cuối cùng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ công ty Bao Bì Phú Thành cung cấp phổ biến là:

 • Sản xuất bao bì, túi ni lông các loại
 • Sản xuất và in các mẫu túi zip theo yêu cầu
 • Sản xuất túi giấy chuyên nghiệp, phong cách riêng
 • Sản xuất và in ấn các loại màng ép
 • Sản xuất và in ấn các ấn phẩm nhận diện thương hiệu: tờ rơi, name card, mẫu tem…
 • In decal các loại

5.2 Quy trình sản xuất, in bao bì, túi ni lông tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu túi phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu túi theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu túi demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

5.3 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về in logo shop quần áo, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về túi zip, giấy, túi nilon hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Các bạn xem thêm túi nilon in chữ

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN