Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi zipper

Bao bì ni lông

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Túi zipper đựng trà sữa

Việc kinh doanh trà sữa không chỉ cần hương vị thơm ngon mà còn cần mẫu mã đẹp mắt để thu hút khách hàng. Đó là lý do ngày càng nhiều chủ cửa hàng trà sữa lựa chọn túi zipper để đựng món uống. 

Đây là một cách thông minh để vừa tăng tính thẩm mỹ vừa có thể in ấn thêm lên túi zipper để quảng cáo về thương hiệu hoặc gửi thông điệp đến khách hàng. 

1. Túi zipper đựng trà sữa

 Sử dụng túi zipper cũng là phương pháp giúp quán của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Túi zipper đựng trà sữa

Công dụng túi zipper trà sữa

Túi Zipper có khả năng chứa đựng thức uống một cách tối ưu, không bị rò rĩ, không chảy, không bị rách, thủng. Sự tiện lợi bật nhất của loại túi này là phần zipper, bạn có thể khóa miệng túi nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng di chuyển xa. 

Túi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, dù có chạy bao lâu, bao xa thì phần trà sữa cũng không bị tràn ra ngoài. Với thiết kế đáng yêu, bắt mắt sẽ giúp cửa hàng thu hút nhiều thực khách, tăng doanh thu cho chủ kinh doanh.

Túi zipper đựng trà sữa có an toàn không?

Bạn có thể an tâm khi sử dụng loại túi này để đựng trà sữa, kinh doanh quán trà sữa. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao trong việc bảo quản thực phẩm, thức uống như tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP trong cơ sở sản xuất thực phẩm. 

Trà sữa đựng trong túi zipper không bị ảnh hưởng hương vị, màu sắc, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

 

Túi zipper an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Đặc tính sản phẩm

•             Kích thước phổ biến: 15cm x 22cm

•             Khối lượng: 500ml trà sữa

•             Đóng gói: 70-80 túi

•             Có dòng có quai xách

 

Kích thước túi Zipper trà sữa

Đơn vị cung cấp túi zipper trà sữa

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH là nhà cung cấp túi zipper trà sữa cho các cửa hàng trà sữa, quán trà sữa khắp các tỉnh thành. 

Chúng tôi sản xuất số lượng lớn túi zipper mỗi ngày, nhận sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng riêng biệt. Công ty Phú Thành đầu tư trang thiết bị hiện đại trong quá trình sản xuất để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và cho ra đời sản phẩm chất lượng cao. 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về sản phẩm tư vấn rõ ràng về mẫu mã, kiểu dáng, quy cách phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Cùng mức giá hợp lý, ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com