Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi zipper

Bao bì ni lông

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Túi đựng rác

Túi đựng rác là một vật dụng vô cùng quan trọng góp phần giúp chúng ta bảo vệ môi trường sanh, xạch, đẹp. Chính vì thế các cơ sở sản xuất túi, bao bì ni lông đã sản xuất ra nhiều loại túi đựng rác khác nhau, phù hợp với từng loại rác thải, với nhiều kích thước, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại túi đựng rác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi đựng rác thải

1. Công dụng túi đựng rác

Như tên gọi của nó, túi đựng rác dùng để thu gom rác thải một cách dễ dàng. Các loại túi đựng rác giúp cho người sử dụng dọn dẹp nơi ở của mình thật nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

Các loại túi đựng rác được sản xuất từ nhựa nên rất dẻo, bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển mà không rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

Các loại túi đựng rác này thích hợp với mọi không gian, không chỉ sử dụng cho gia đình mà nó còn phù hợp với nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học… các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện ích và an toàn khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi đựng rác, có thể có quai xách hoặc không nhưng chúng đều rất tiện lợi khi sử dụng. Các bạn có thể chọn loại túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Sản xuất túi đựng rác công nghiệp

2. Đặc điểm của túi đựng rác

Túi đựng rác công nghiệp là một trong những loại túi được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

a) Chất liệu sản xuất túi đựng rác

Túi đựng rác được sản xuất từ những hạt nhựa, chủ yếu là HDPE, LDPE với dây chuyền và máy móc rất hiện đại, Sản phẩm này có độ bền cao, dẻo dai và chắc.

Đáy túi được ép chắc chắn giúp cho việc đựng rác không bị rách. Hoặc không bị chảy nước ra bên ngoài.

Túi đựng rác được cắt rời từng cái và đóng gói theo Kg hoặc được đóng gói thành từng cuộn, với thiết kế rãnh, dập giữa các túi nên giúp cho việc tách túi ra một cách dễ dàng.


Túi đựng rác được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa

b) Kích thước túi đựng rác

Túi đựng rác có nhiều nhiều kích cỡ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước khác nhau của thùng rác:

 •  440 x 560 mm - 0.03mm, 24 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 •  550 x 650 mm - 0.03mm, 16 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 •  640 x 780 mm - 0.03mm, 12 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg

c) Ưu điểm túi đựng rác

 • Túi đựng rác thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
 • Túi đựng rác phù hợp với nhiều thùng rác có kích thước khác nhau.
 • Túi đựng rác làm từ các chất liệu nilon an toàn, dẻo dai, nước bẩn không rò rỉ, không ám mùi rác cho không gian sử dụng.
 • Túi đựng rác có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Túi rác có giá thành rẻ.

3. Có bao nhiêu loại túi đựng rác?

Hiện nay có nhiều loại túi đựng rác, phù hợp với từng loại rác thải như: túi đựng rác thải sinh hoạt, túi đựng rác thải y tế, túi đựng rác thải công nghiệp…

3.1 Túi đựng rác thải sinh hoạt

Túi đựng rác thải sinh hoạt được sử dụng hàng ngày trong các gia đình, quán ăn, trường học, văn phòng, khách sạn… Túi đựng rác thải sinh hoạt được đóng gói với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau.

 • Túi rác cuộn đen:

Túi rác cuộn đen là loại túi rác dạng cuộn, khi dùng chúng ta xé từng bao theo đường răn cưa trên túi, được đóng gói 3 cuộn/ gói/ kg riêng cực đại đen đóng gói 2 cuộn/ gói/ kg.

Có 4 loại túi rác cuộn đen có sẵn: tiểu đen (44x56)cm, trung đen (55x65)cm, đại đen (64x78)cm, cực đại đen (78x92)cm.


Túi rác cuộn đen

 • Túi rác cuộn 3 màu:

Tương tự như túi rác cuộn đen, túi rác cuộn 3 màu thường đóng gói 1 kg gồm 3 cuộn nhưng có 3 màu xanh, vàng, đỏ. Riêng cực đại màu chỉ có duy nhất 1 màu xanh. Túi rác cuộn màu thường được lựa chọn sử dụng tại nhiều khu du lịch, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học….

Túi rác cuộn màu có nhiều ưu điểm: mỏng, dai, không hôi, đường hàn đáy chắn chắn, quấn cuộn gọn nhẹ dễ sử dụng. Túi có kích thước tương tự như túi rác cuộn đen.


Túi rác cuộn 3 màu

 • Túi đựng rác 2 quai đen

Túi rác đen 2 là dạng túi có 2 quai xách, túi có đặc điểm bóng, dẻo, mềm, không mùi hôi, chịu lực tốt, đường hàn đáy chắc chắn. Túi hai quai màu đen ngoài mục đích đựng rác còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như gói hàng, đựng các sản phẩm cần che kín…


Túi đựng rác 2 quai 

3.2 Túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác y tế được phân ra làm nhiều loại, và mỗi loại sẽ đựng những rác thải riêng.

 • Túi màu vàng hoặc tông màu vàng: Chất thải lây nhiễm.
 • Túi màu đen: Chất thải hóa học nguy hại tế bào
 • Túi màu xanh hoặc tông màu xanh: Chất thải thông thường.
 • Màu trắng hoặc tông màu trắng: Chất thải có khả năng tái chế.


Túi đựng rác thải y tế 

Kích thước của túi rác y tế thường được sản xuất theo kích cỡ sau: 45x55cm, 50x65cm, 60cm x 80cm, 70 cm x 90cm,  90 cm x120cm hoặc 90cm x110 cm.

Túi đựng rác y tế chất lượng cao được thiết kế hết sức chắn chắn, đảm bảo không bị thủng, bục vỡ trong quá trình thu gom, vận chuyển.

3.3 Túi đựng rác thải công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp là sản phẩm túi đựng rác loại lớn và bền. Loại túi đựng rác này chứa đựng được số lượng lớn rác thải. Thường được sử dụng cho các đối tượng như: công ty, trường học, siêu thị, khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, công viên...


Túi đựng rác thải công nghiệp

Sử dụng túi rác công nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian thu gom và tập kết rác thải, vừa là cách chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường.

Có thể sử dụng túi đựng rác bằng cách bọc vào trong thùng có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

Túi đựng rác công nghiệp thường có màu đen với nhiều kích thước thông dụng cho mọi loại thùng rác trên thị trường, như:  90x120cm (Thùng 120L); 120x150cm (Thùng 240L). Ngoài những kích thước sẵn có này thì còn có loại túi đựng rác được sản xuất theo yêu cầu.

Công ty bao bì Phú Thành hiện là đối tác bao bì lớn, chuyên cung cấp túi đựng rác thải cho các đơn vị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…tại TPHCM. Các loại túi đựng rác tại Phú Thành đều có những ưu điểm như có độ bền cao, không bị rách, không bung, dẻo dai và không hề bị rò rỉ nước ra bên ngoài, đóng gói rất tốt nhiều loại rác thải thông dụng trên thị trường.

Công ty bao bì Phú Thành đã nhập khẩu toàn bộ hạt từ nhựa nguyên sinh cao cấp dẻo dai, vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng để sản xuất túi đựng rác nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. 

>> Quý khách hàng xem thêm: Túi ni lông đựng quà

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

ĐT : 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com