Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi PE

Màng ép ly

In logo lên túi

In túi zip

Bao bì ni lông

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 15/04/2024 |

Túi đựng rác

3.5/5 (4 votes)

Bao bì Phú Thành chuyên sản xuất túi đựng rác hay còn gọi là bao nilon đựng rác là một vật dụng được làm bằng chất liệu nilon vô cùng quan trọng góp phần giúp chúng ta bảo vệ môi trường sanh, xạch, đẹp. Chính vì thế các cơ sở sản xuất bao bì ni lông đã sản xuất ra nhiều loại túi đựng rác khác nhau, phù hợp với từng loại rác thải, với nhiều kích thước, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại túi dùng đựng rác phù hợp.

Túi đựng rác

1. Đặc điểm của túi đựng rác

Túi nilon đựng rác là loại bao bì nilon đước sản xuất từ hạt nhựa PE, PP, PA.. dùng để thu gom rác thải một cách dễ dàng. Các loại túi đựng rác giúp cho người sử dụng dọn dẹp nơi ở của mình thật nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

Túi đựng rác đen

 

Các loại túi đựng rác này thích hợp với mọi không gian, không chỉ sử dụng cho gia đình mà nó còn phù hợp với nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học… 

1.1 Chất liệu sản xuất túi đựng rác

 • Túi đựng rác được sản xuất từ những hạt nhựa, chủ yếu là HDPE, LDPE với dây chuyền và máy móc rất hiện đại, sản phẩm này có độ bền cao, dẻo dai và chắc.
 • Đáy túi được ép chắc chắn giúp cho việc đựng rác không bị rách. Hoặc không bị chảy nước ra bên ngoài.
 • Túi đựng rác được cắt rời từng cái và đóng gói theo Kg hoặc được đóng gói thành từng cuộn, với thiết kế rãnh, dập giữa các túi nên giúp cho việc tách túi ra một cách dễ dàng.

1.2 Kích thước túi đựng rác

Kích thước túi đựng rác có nhiều nhiều kích cỡ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước khác nhau của thùng rác:

Kích thước túi đựng rác

 

 •  Túi rác size nhỏ: 440 x 560 mm - 0.03mm, 24 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 •  Túi rác size trung: 550 x 650 mm - 0.03mm, 16 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 •  Túi rác size đại: 640 x 780 mm - 0.03mm, 12 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg

1.3 1 cuộn túi đựng rác bao nhiêu cái?

Hiện có rất nhiều người hỏi 1 cuộn túi đựng rác có bao nhiêu cái? Thông thường đối với túi rác cuộn thì sẽ có khoảng 15 cái/ kg tùy vào kích thước.

1.4 Ưu điểm túi đựng rác

 • Túi đựng rác thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
 • Túi đựng rác phù hợp với nhiều thùng rác có kích thước khác nhau.
 • Túi đựng rác làm từ các chất liệu nilon an toàn, dẻo dai, nước bẩn không rò rỉ, không ám mùi rác cho không gian sử dụng.
 • Túi đựng rác có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Túi rác có giá thành rẻ.

2. Các loại túi đựng rác hiện nay

Công ty sản xuất túi đựng rác Phú Thành chuyên sản xuất túi đụng rác công nghiệp và túi đựng rác dùng trong gia đình tại TPHCM. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi đựng rác, có thể có quai xách hoặc không nhưng chúng đều rất tiện lợi khi sử dụng. 

Công ty sản xuất túi đựng rác

Các bạn có thể chọn loại túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và từng loại rác thải như: túi đựng rác thải sinh hoạt, túi đựng rác thải y tế, túi đựng rác thải công nghiệp…

2.1 Túi đựng rác thải sinh hoạt

Túi ni lông đựng rác sử dụng trong sinh hoạt được sử dụng hàng ngày trong các gia đình, quán ăn, trường học, văn phòng, khách sạn… Túi đựng rác thải sinh hoạt được đóng gói với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau.

a)Túi rác cuộn đen:

Túi đựng rác đen là loại túi rác dạng cuộn, khi dùng chúng ta xé từng bao theo đường răn cưa trên túi, được đóng gói 3 cuộn/ gói/ kg riêng cực đại đen đóng gói 2 cuộn/ gói/ kg.

Có 4 loại túi rác cuộn đen có sẵn: tiểu đen (44x56)cm, trung đen (55x65)cm, đại đen (64x78)cm, cực đại đen (78x92)cm.

Túi rác đen

b) Túi rác cuộn 3 màu:

Tương tự như túi rác cuộn đen, túi rác cuộn 3 màu thường đóng gói 1 kg gồm 3 cuộn nhưng có các màu đen, xanh, vàng, đỏ. Riêng cực đại màu chỉ có duy nhất 1 màu xanh. Túi rác cuộn màu thường được lựa chọn sử dụng tại nhiều khu du lịch, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học….

Túi rác cuộn màu có nhiều ưu điểm: mỏng, dai, không hôi, đường hàn đáy chắn chắn, quấn cuộn gọn nhẹ dễ sử dụng. Túi có kích thước tương tự như túi rác cuộn đen.

Túi rác cuộn 3 màu

c) Bao đựng rác:

Bao đựng rác là dạng túi có 2 quai xách hay còn gọi là túi đựng rác có quai, có thể cột lại để tránh rác rơi rớt ra ngoài. Túi có đặc điểm bóng, dẻo, mềm, không mùi hôi, chịu lực tốt, đường hàn đáy chắc chắn. Túi hai quai màu đen ngoài mục đích đựng rác còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như gói hàng, đựng các sản phẩm cần che kín…


2.2 Túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác y tế được phân ra làm nhiều loại, và mỗi loại sẽ đựng những rác thải riêng.

 • Túi màu vàng hoặc tông màu vàng: Chất thải lây nhiễm.
 • Túi màu đen: Chất thải hóa học nguy hại tế bào
 • Túi màu xanh hoặc tông màu xanh: Chất thải thông thường.
 • Màu trắng hoặc tông màu trắng: Chất thải có khả năng tái chế.

Kích thước của túi rác y tế thường được sản xuất theo kích cỡ sau: 45x55cm, 50x65cm, 60cm x 80cm, 70 cm x 90cm,  90 cm x120cm hoặc 90cm x110 cm.

Túi đựng rác y tế chất lượng cao được thiết kế hết sức chắn chắn, đảm bảo không bị thủng, bục vỡ trong quá trình thu gom, vận chuyển.

2.3 Túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp là sản phẩm túi đựng rác loại lớn và bền. Túi rác công nghiệp thường là túi đựng rác đơn loại lớn. Loại túi đựng rác này chứa đựng được số lượng lớn rác thải. Thường được sử dụng cho các đối tượng như: công ty, trường học, siêu thị, khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, công viên... Bao Bì Phú Thành là công ty sản xuất túi đựng rác công nghiệp hàng đầu tại tphcm.

Sử dụng túi rác công nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian thu gom và tập kết rác thải, vừa là cách chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường.

Có thể sử dụng túi đựng rác bằng cách bọc vào trong thùng có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

Túi đựng rác công nghiệp thường có màu đen với nhiều kích thước thông dụng cho mọi loại thùng rác trên thị trường, như:  túi rác đen 90x120cm (Thùng 120L); 120x150cm (Thùng 240L). Ngoài những kích thước sẵn có này thì còn có loại túi đựng rác được sản xuất theo yêu cầu.

>> Các bạn xem thêm bảng giá in túi ni lông

3. Mẫu túi đựng rác

Công ty sản xuất bao bì Phú Thành chuyên sản xuất và cung cấp túi nilon dùng để đựng rác thải cho các đơn vị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…tại TPHCM. Giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu túi đựng rác được nhiều khách hàng đặt hàng hiện nay. 


 

Các loại túi đựng rác tại Phú Thành đều có những ưu điểm như có độ bền cao, không bị rách, không bung, dẻo dai và không hề bị rò rỉ nước ra bên ngoài, đóng gói rất tốt nhiều loại rác thải thông dụng trên thị trường.


4. Công ty sản xuất bao bì Phú Thành

Công ty sản xuất bao bì Phú Thành là một trong những xưởng sản xuất bao bì, in túi nilon, túi đựng rác tại TPHCM. Bao bì Phú Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nilon, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu đầu vào chất lượng, Phú Thành luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

 

4.1 Lợi ích khi đặt túi ni lông tại bao bì Phú Thành

Bao bì Phú Thành với phương chăm sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất cho khách hàng, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm túi ni lông chúng tôi cung cấp. 

a) Mẫu túi thiết kế đa dạng:

Bao bì Phú Thành chuyên cung cấp túi ni lông cho các ngôi chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, shop quần áo, cửa hàng tạp hóa…với đầy đủ kiểu dáng như: túi hột xoài, túi xốp, túi zipper, túi niêm phong, túi đựng rác công nghiệp... tất cả đều được sản xuất xuất theo yêu cầu khách hàng. 

b) Hệ thống in hiện đại

Công ty sở hữu hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, áp dụng in lụa hoặc in ống đồng tùy theo số lượng đơn đặt hàng. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, chính vì thế nên chúng tôi không ngừng áp dụng những công nghệ mới mẻ, những công nghệ sản xuất mới vào nhằm tăng cường chất lượng cũng như giảm giá thành sản xuất xuống mức thấp nhất, giúp khách hàng giảm thiểu thiểu chi phí. 

Chúng tôi cam kết: mẫu mã được thiết kế đẹp nhất, sắc nét và hình ảnh đảm bảo tốt, giao hàng kịp tiến độ. 

c) Hỗ trợ thiết kế túi ni lông miễn phí

Đặc biệt, Phú Thành còn hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế in túi ni lông để quản bá thương hiệu một cách hiệu quả đối với những khách hàng chưa có mẫu thiết kế cho túi ni lông của mình. 

d) Sản xuất túi theo yêu cầu:

Điều đặc biệt tại Phú Thành sản xuất – in ấn túi ni lông theo yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng từ mẫu mã, kích thước, màu sắc, số lượng và in ấn. Đảm bảo tốt nhất nhu cầu khách hàng. Khi sản xuất và in ấn túi ni lông theo yêu cầu bạn sẽ được: xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm ra xa hơn, giúp tăng thêm giá trị sản phẩm, giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn, cạnh tranh hơn, tăng sự uy tín với người tiêu dùng. 

e) Giá cả cạnh tranh

Sản xuất và in ấn khép kín, mọi công đoạn đều được thực hiện trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đảm bảo cạnh tranh trên thị thường. Giá cả còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng ít hay nhiều, nếu là khách mua sỉ sẽ nhận được nhiều ưu đãi. 

f) Dịch vụ chuyên nghiệp:

Phú Thành còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đứng máy lành nghề, nhân viên in ấn chuyên nghiệp chăm chút từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

4.2 Cam kết chất lượng

Sản phẩm in chất lượng đó là phương chăm cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

 • Giao hàng đúng hẹn
 • Giá tốt nhất
 • Thiết kế mẫu miễn phí

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề túi đựng rác cũng như bảng giá của các sản phẩm. Để sở hữu được mẫu túi phù hợp, bạn nên tìm hiểu các công ty in ấn chuyên về túi ni lông. Đồng thời, trao đổi tư vấn để có được mức giá hợp lý, mang đến lợi ích thiết thực cho bản thân mình. 

 Các bạn xem thêm túi zipper

Thông tin liên hệ: 

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH 
 • Địa chỉ: 46/67/22 đường số 18, p. Bình Hưng Hòa, Quận Tân Bình
 • Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • https://www.baobiphuthanh.com/