0932260889

Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi PE

Màng ép ly

In logo lên túi

In túi zip

Bao bì ni lông

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 20/05/2024 |

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo online

5.0/5 (1 votes)

Trước tình hình dịch bệnh covid, xu hướng kinh doanh quần áo online đang trở nên thịnh hành và kiếm nguồn thu nhập cao. Thương mại điện tử đã mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho những người làm kinh doanh online.

Kinh doanh quần áo online

Mặc dù mỗi người có một định hướng kiếm tiền khác nhau nhưng họ luôn có một điểm chung là luôn kiên nhẫn, nỗ lực, và sáng tạo. Và kinh doanh quần áo online cũng không phải là một ngoại lệ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo online hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà bạn cần tham khảo để bắt đầu cửa hàng buôn bán, kinh doanh thời trang của riêng mình. Hãy cùng, Bao bì Phú Thành tìm hiểu trước cơ hội và thách thức khi kinh doanh quần áo thời trang nhé.

1. Xu hướng ngành kinh doanh quần áo thời trang

Xu hướng thời trang là sự đổi mới về phong cách mà được một nhóm người chấp nhận tại một thời điểm và một khu vực nào đó. Xu hướng được hình thành dựa trên các yếu tố: con người, sự chấp nhận, thời gian và địa điểm diễn ra.

Xu hướng được hình thành dựa trên các yếu tố: con người, sự chấp nhận, thời gian và địa điểm diễn ra.

Xu hướng thời trang thường nghiên cứu về phom dáng trang phục, màu sắc, phụ kiện, phụ liệu, chi tiết trang trí, hoạ tiết trang trí. 

1,1. 3 Xu hướng kinh doanh quần áo bạn nên biết

Để hiểu về đặc điểm của xu hướng, ta cần hiểu về sự chuyển động của xu hướng. Có ba hình thức của sự chuyển động xu hướng.

 • Thứ nhất là những xu hướng chỉ xuất hiện một lần, rồi không bao giờ thấy xuất hiện lại. Nó thường biến mất nhanh chóng.
 • Thứ hai là những xu hướng xuất hiện liên tục nhưng không nổi trội (thường xuất hiện ở những kiểu thời trang cổ điển) ví dụ như kiểu áo sơmi kẻ caro, hoặc phối màu đen trắng…
 • Thứ ba là những xu hướng đã từng rất được ưa chuộng, sau đó biến mất và sau một thời gian nó lại quay trở lại, thông thường xu hướng này là những phong cách thời trang hoặc một đặc trưng nào đó của phong cách.

1,1 5 lý do bạn nên kinh doanh quần áo online

Các bạn nên tham khảo 5 lý do bạn Nên Chọn Quần Áo Để Bắt Đầu Kinh Doanh Online

 • Hàng dễ bán: Kinh doanh quần áo bạn chỉ hiểu sản phẩm đó chất liệu gì, size ra sao là tư vấn được rồi.
 • Nhu cầu thị trường cao: Không ai là không có nhu cầu thời trang cả. Từ già trẻ, lớn bé đều cần hết. Vì thế bạn sẽ không phải sợ không có ai mua. Trừ khi bạn chọn sản phẩm xấu quá thôi.
 • Lợi nhuận cao: Sản phẩm khác mình không biết chứ lãi từ việc bán quần áo phải từ 1 – 1 trở lên (1 đồng vốn thu lại 1 đồng lợi nhuận)
 • Không sợ hư hỏng: Mặt hàng này bạn không sợ hao mòn, hết hạn sử dụng. Nếu bán không được thì chỉ cần sale off là thu hồi vốn được.
 • Nguồn hàng đa dạng: Bạn tìm nơi bỏ sỉ thời trang lúc nào cũng sẽ dễ hơn những sản phẩm khác vì nguồn cung rất nhiều.

Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, miếng bánh ngon thì sẽ có nhiều người cùng ăn dẫn đến cạnh tranh gay gắt.

Không ít người đã phải bỏ của chạy lấy người chỉ sau 3 – 4 tháng bán quần áo. Đơn giản là họ không nắm được những vẫn đề cơ bản để có thể bán quần áo online hiệu quả.

2. Cơ hội và thách thức kinh doanh thời trang quần áo

Thời trang quần áo là một trong những mặt hàng kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà bán lẻ bởi nó thực sự là mặt hàng tiềm năng. Tuy nhiên, cùng với những cơ hội giúp tăng trưởng doanh số bán hàng thì mặt hàng thời trang cũng gặp những thách thức không hề nhỏ.

2,1 Về cơ hội kinh doanh quần áo thời trang

Đâu là cơ hội và đâu là thách thức với thời trang Việt Nam? Biết nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức sẽ giúp bạn mở cửa hàng thời trang quần áo thành công.

a) Nhu cầu cao

Thời trang quần áo là mặt hàng có sức tiêu thụ khá cao, khi mà nhu cầu làm đẹp của người dùng là rất lớn, họ luôn mong muốn được làm mới bản thân và thay đổi phong cách thời trang theo ngày.  Trung bình mỗi một phụ nữ, một tháng có nhu cầu mua mới từ 2-5 bộ đồ mới, như vậy mặt hàng thời trang này rất có tiềm năng tiêu thụ.

b) Nguồn hàng phong phú

Nguồn hàng thời trang quần áo hiện nay trên thị trường Việt Nam rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và cả giá cả. Những mặt hàng này được nhập khẩu từ nhiều thị trường như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp,… thậm chí hàng Việt Nam cũng ngày càng được khách hàng quan tâm.

Mỗi một thị trường sẽ thích hợp với từng đối tượng khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng. Không chỉ thời trang dành cho thanh niên mới được phổ biến, mà ngày nay thời trang dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng rất đa dạng. Bạn nên lựa chọn phân khúc thị trường thích hợp để mở cửa hàng thời trang.

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng chất lượng hóa nhu cầu của mình.

c), Người tiêu dùng ngày càng thông minh

Không còn chạy theo những mặt hàng có giá rẻ bất kể xuất xứ và chất lượng của nó như thế nào, bây giờ, người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng chất lượng hóa nhu cầu của mình. ĐẸP – ĐỘC – LẠ là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng chọn mua một mặt hàng thời trang cho bản thân.

Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn gấp 2, gấp 3 lần, thậm chí gấp nhiều lần để sở hữu một “bộ cánh” thật thời thượng và chất lượng. Cũng chính vì thế, người dùng Việt Nam đang có xu thế “tẩy chay” hàng Trung Quốc với chất lượng kém và được bày bán tràn lan trên thị trường. Thế nên, muốn mở cửa hàng thời trang, bạn cần phải hiểu rõ hành vi, nhu cầu của người tiêu dùng.

1,2 Về thách thức

Kinh doanh quần áo thời trang hiện này trở nên rất phổ biến đặc biệt là kinh doanh quần áo online, vì vậy kinh bạn có ý tưởng kinh doanh thời trang online sẽ gặp nhiều thách thức, nhưng các bạn đừng lo lắng, vì có nhu cầu cao mới có nhiều đối thụ cạnh tranh, cơ hội và thách thức luôn song hành.

a) Cạnh tranh cao

Cũng bởi những ưu điểm về sức tiêu thụ của người tiêu dùng, về sự phong phú của nguồn hàng nên rất nhiều người đầu tư kinh doanh mặt hàng thời trang. Có thể dễ dàng nhận thấy, chỉ trên một trục đường ngắn, đã có đến gần chục cửa hàng bán đồ thời trang, thế nên mức độ cạnh tranh đối với mặt hàng này là rất cao.

Vì thế, nếu muốn kinh doanh mặt hàng thời trang tốt, nhà bán lẻ phải quan tâm đến tiêu chí ĐẸP – ĐỘC – LẠ của sản phẩm. Từ đó lựa chọn những mặt hàng phù hợp với tiêu chí đó nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng về với cửa hàng của mình trong hàng nghìn cửa hàng cùng kinh doanh mặt hàng như bạn. Yếu tố về địa điểm mở cửa hàng thời trang, về con người cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Nhà bán lẻ nên quan tâm đến tiêu chí ĐẸP – ĐỘC – LẠ và lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhằm thu hút khách hàng

b) Thường xuyên bắt kịp xu hướng thời trang

Kinh doanh thời trang, muốn thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh số bán hàng, nhà bán lẻ phải thường xuyên cập nhật, đi đầu đón trước xu hướng thời trang theo mùa, theo năm để lựa chọn những mẫu thời trang ấn tượng nhất dành cho những khách hàng “sành điệu” nhất. 

Điều này không phải nhà bán lẻ nào cũng làm được, không phải ai cũng có đủ độ nhạy cảm trong việc nhận định được xu hướng thời trang để đi tắt đón đầu và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

Vì thế, muốn kinh doanh thời trang hiệu quả, các nhà bán lẻ buộc phải thường xuyên nghiên cứu về xu hướng thời trang, đọc nhiều tài liệu liên quan đến thời trang và phải thường xuyên cập nhật những thông tin thời trang mới, để lựa chọn những mặt hàng “hợp mốt” nhất cho các tín đồ yêu thích thời trang.

Cũng bởi sự phong phú và đa dạng của nguồn hàng nên việc quản lý các mặt hàng thời trang không hề dễ. 

Cũng là quần bò, nhưng lại có đến hàng chục kiểu khác nhau, một kiểu lại có nhiều màu khác nhau, mỗi màu lại có nhiều size khác nhau,… thật khó để nhớ được hết tất cả những thông tin về toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng. Việc không nhớ được hết thông tin hàng hóa có thể dẫn đến việc giao hàng sai cho khách hàng hoặc nhớ nhầm giá tiền, khâu nhập hàng cũng trở nên phức tạp hơn,…

Ngày nay, nhiều chủ cửa hàng, nhà quản lý sử dụng phần mềm quản lý bán hàng như một công cụ hỗ trợ giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp bán lẻ một cách hiệu quả.  Với chức năng kiếm kho, bán hàng theo mã vạch chính xác, chỉ cần phần mềm và một máy quét mã vạch, các cửa hàng thời trang sẽ không còn lo ngại về khâu kiểm kho, bán hàng và thanh toán nữa.

c), Khó tiếp cận tập khách hàng tiềm năng

Cũng chính vì có rất nhiều cửa hàng kinh doanh cùng mặt hàng thời trang với bạn, nên khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng càng khó khăn. Theo đó, doanh số bán hàng của bạn cũng sẽ không đạt đến mức tối đa. Tiếp cận được với khách hàng tiềm năng bằng cách nào và như thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy tiếp cận khách hàng bằng các chương trình Marketing thông qua Email Marketing, SMS Marketing, chương trình giảm giá, phát hành Voucher hay thẻ khách hàng.

Hy vọng với những cơ hội và thách thức trên bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về thị trường thời trang, cũng như có những kế hoạch để mở cửa hàng thời trang hiệu quả. Chúng tôi luôn đồng hành bên bạn trên con đường dẫn tới thành công.

3. 8 Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thời trang

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quần áo thời trang? Trong bài viết này, Bao bì Phú Thành xin chia sẽ với các bạn 8 kinh nghiệm quan trọng khi mở shop quần áo thời trang online.

1. Xác định khách hàng mục tiêu khi bán hàng online quần áo

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành bại khi kinh doanh quần áo online. Đối tượng  khách hàng bạn hướng đến là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? Bạn hướng đến dòng sản phẩm công sở lịch lãm hay xu hướng thời trang trẻ trung, năng động?

Việc xây dựng bản kế hoạch kinh doanh quần áo online, xác định khách hàng giúp bạn khoanh vùng đối tượng, hiểu rõ hơn nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu, xu hướng thời trang của họ. Đối tượng của bạn càng chi tiết bao nhiêu, dễ hình dung như thế nào thì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vạch ra các kế hoạch tiếp theo.

2. Khảo sát thị trường - lập kế hoạch kinh doanh quần áo online

Không ít các bạn trẻ kinh doanh thời trang chỉ vì sở thích và cũng vì thế mà chỉ dựa vào mắt thẩm mĩ của mình để chọn đồ về bán. Đó cũng là một trong những sai lầm hết sức “ngớ ngẩn” của người kinh doanh nói chung và kinh doanh thời trang nói riêng. 

Kinh doanh quần áo online bắt đầu từ đâu? Để có được hướng đi đúng đắn bạn không bao giờ được phép bỏ qua khâu khảo sát thị trường, lập kế hoạch kinh doanh quần áo online để nắm bắt xu hướng, tâm lý người tiêu dùng. Trong bước này, bạn cần làm gì?

Trước tiên hãy tham khảo mô hình, cách thức và tình trạng kinh doanh của các cửa hàng thời trang offline và online cũng như các mẫu mã, thể loại, kiểu dáng thời trang đang được ưa chuộng nhất. Sau đó, tìm hiểu kĩ hơn về giá cả, phân tích người ta tốt ở chỗ nào, chưa được ở đâu, nguyên nhân tồn tại hoặc thất bại ra sao…

Cách tốt nhất và nhanh chóng nhất là hãy tham gia vào một diễn đàn, hội nhóm nào đó liên quan đến lĩnh vực thời trang rồi lập một chủ đề thảo luận.

Đừng nghĩ rằng bạn đang phải làm một cuộc khảo sát quy mô mà đơn giản chỉ là vài câu hỏi kiểu như “Hè này mặc gì thì hợp mốt nhỉ?” hay tương tự vậy cũng đạt được mục đích rồi. Chắc chắn sẽ có người vào bình luận và chia sẻ, bạn chỉ cần giữ được “nhiệt” cho chủ đề thảo luận thì lượng người tham gia tăng lên nhanh chóng thôi.

Đừng bao giờ coi nhẹ việc lập kế hoạch kinh doanh quần áo online. Nó chính là kim chỉ nam cho từng bước đi của bạn để đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng.

3. Đặt tên cửa hàng ấn tượng, dễ nhớ

Thực tế thì bạn có thể cách kinh doanh thời trang online mà không cần một cái tên nhưng điều đó nghe thật vô lí đúng không? Vậy nên nếu muốn đạt hiệu quả khi kinh doanh quần áo online và muốn phát triển lâu dài, muốn tận dụng cơ hội quảng cáo truyền miệng thì bạn nên có một cái tên “ngắn gọn và dễ nhớ”, để khách hàng có thể nhắc đến bạn, bàn tán về bạn và tin tưởng cửa hàng của bạn.

Dù bạn đặt tên theo cách nào thì cũng nên nhớ lấy tên tiếng Việt là chính còn nếu có tiếng anh thì chỉ là phụ, chúc bạn tìm được một cái tên hay, ưng ý, và đặc biệt dễ nhớ, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho cửa hàng của mình.

>> Các bạn xem thêm cách đặt tên shop quần áo online

4. Tìm nguồn hàng chất lượng giá tốt

Dù là buôn bán gì đi chăng nữa thì nguồn hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc định hình sự thành công của bạn. Muốn buôn bán được thuận lợi, bạn không chỉ chuẩn bị chu đáo về nguồn lực, xác định đúng đối tượng hướng tới mà còn cần đến một nguồn hàng uy tín, đa dạng, giá tốt. Cần tránh tối đa các trường hợp chậm hàng hay giao hàng cho khách không đúng với ảnh sản phẩm thật khi đặt hàng trên mạng.

Đầu mối cung cấp phải đảm bảo sự uy tín về cả chất lượng cũng như số lượng. Đồng thời  nhà cung cấp cần có đủ các loại kích cỡ, màu sắc để đảm bảo sự đa dạng cho sản phẩm của bạn.

Hiện nay, các shop online phần lớn đều nhập hàng ở các chợ đầu mối lớn hoặc các nhà máy cung cấp hàng xuất khẩu hay hàng xách tay. Vì vậy, sản phẩm của các shop online đến 80% là “đụng hàng” nhau, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có giá tốt hơn.

Nếu sản phẩm của bạn nhập với số lượng ít sẽ không được hưởng mức chiết khấu cao, bạn sẽ phải cạnh tranh về giá với các shop lớn. Ngoài ra, bạn nên tìm những sản phẩm “độc” và “ chất” để thu hút khách hàng và tạo độ “hot” cho shop của mình.

Khi bạn tìm kiếm càng nhiều, so sánh giá cả ở mỗi nhà cung cấp, lần lượt điện thoại hoặc email với họ, thoả thuận giá cả tốt nhất, (đừng vội nhìn vào giá bán buôn cao mà đã bỏ đi, nếu bạn đưa ra các điều kiện, đồng thời đưa mức giá so sánh ở các bên khác rồi đề nghị lại, có thể bạn sẽ nhận được 1 cái giá tốt hơn với mức giá ban đầu và còn nhiều ưu đãi hơn nữa).

Ở mỗi một nhà cung cấp đều có 1 lợi thế riêng, tốt nhất hãy cố tìm những nhà cung cấp có uy tín, đảm bảo, đầu vào tương đối, chế độ ưu đãi hay thanh toán linh hoạt. Đừng ham rẻ, vì nếu cạnh tranh về giá bạn sẽ khó mà cạnh tranh nổi, còn nếu bạn định hướng theo giá rẻ thì tốt hơn hết không nên phá giá thị trường.

5. Xây dựng các kênh bán hàng quần áo online

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo online trên các website có sẵn, các trang rao vặt, trang bán hàng trực tuyến như chotot.vn, lamchame, webtretho, 5giay.vn, ….

Bán quần áo online trên Facebook, Instagram,… Đây là xu hướng bán hàng thịnh hành nhất hiện nay. Chỉ cần thực hiện với thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu 1 fanpage riêng cho shop của mình, thường xuyên đăng tải hình ảnh, tổ chức các event để câu view, câu like,…sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế website thời trang: Khi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định, ngoài việc bán trên các trang mạng xã hội bạn cũng nên tính tới việc mở 1 website riêng cho mình để không phải chịu sự quản lý của bất kì ai cũng như tăng uy tín, tin cậy, tính chuyên nghiệp cho shop của mình.

Tại đây bạn sẽ dễ dàng quản lý việc kinh doanh quần áo online, đặt hàng, tạo cổng thanh toán cho khách hàng. Bán hàng online quần áo trên website cũng đang đem loại một lợi nhuận khổng lồ cho các chủ shop.

→ Cách tạo web bán quần áo online bất kỳ ai cũng làm được → Các yếu tố thu hút khách hàng qua web thời trang trực tuyến → Cách tăng hiệu quả của website bán hàng quần áo

>> Các bạn xem thêm mẫu website bán hàng quần áo

6. Kinh doanh quần áo online cần đầu tư cho quảng cáo

Đừng nghĩ rằng bạn đang kinh doanh online trên mạng ảo, nơi vấn đề kết nối không còn là trở ngại lớn nhất nữa thì chỉ cần mở shop ra là sẽ có khách tự tìm tới.

Dù là bán hàng trực tuyến hay truyền thống thì quảng cáo vẫn đóng vai trò quan trọng, nhất là khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Quảng cáo giúp thương hiệu và sản phẩm của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn, thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn. 

Hiện nay có rất nhiều cách bán hàng online quần áo để quảng cáo trực tuyến. Bạn có thể sử dụng những công cụ có sẵn của Google như Adwords, chạy quảng cáo của Facebook, đặt banner lên các website khác hoặc sử dụng video marketing.

Những phương thức quảng cáo này đều có thể mang lại cho bạn một lượng khách hàng nhất định nếu biết cách sử dụng tốt. Nhưng nên nhớ quảng cáo cũng chỉ đóng vai trò hậu cần mà thôi, điều quan trọng vẫn là cách bán hàng và sản phẩm của bạn có đủ sức thu hút khách hàng hay không.

7. Chăm sóc khách hàng khi kinh doanh quần áo online

Trong quá trình bán hàng, người tư vấn cực kì quan trọng, bạn cần tư vấn nhiệt tình và thận thiện, quan tâm đến lợi ích của họ nhiều hơn là giới thiệu tất cả sản phẩm của bạn để họ có thể an tâm lựa chọn và thoải mái sau khi mua hàng.

Sau bán, bạn cũng cần có những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt  dành cho những khách hàng cũ, khách hàng trung thành như thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, chương trình ngày lễ cho họ. Họ sẽ quay lại mua thêm những sản phẩm khác từ bạn, thậm chí còn dẫn người thân, bạn bè tới mua thêm nếu họ thấy ưng ý.

8.  Chú ý về đóng gói và bao bì sản phẩm

Việc đóng gói quần áo gửi cho khách hàng, tưởng là công việc đơn giản nhưng các bạn cũng nên lưu ý, sản phẩm thời trang khi vận chuyển cần được bảo vệ tốt và khi bọc sản phẩm nên dùng túi nilon có in thông tin sản phẩm của cửa hàng hoặc công ty, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp việc quảng báo thương hiệu cho shop.

>> Các bạn có thể xem thêm mẫu túi ni lông đựng quần áo

Trên đây là những kinh nghiệm đã được chứng minh và bạn có thể làm theo nếu muốn kinh doanh quần áo online hiệu quả trên thị trường đầy khốc liệt như hiện nay. Hàng ngàn người đã áp dụng thành công những chia sẻ này để phát triển công việc của mình.

3, Câu hỏi thường gặp khi kinh doanh thời trang

Bao bì Phú Thành chia sẽ với các bạn danh sách các chợ cung cấp hàng giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM. Các bạn có thể tham khảo nhé.

A) Danh sách có chợ lấy hàng sỉ tại Hà Nội

3.1,) Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp còn được gọi bằng tên khác là chợ Nành hay chợ vải - một chợ cổ nhất tại Việt Nam cũng như nguồn sỉ quần áo cho các tiểu thương ở Hà Nội.

Chợ rộng rãi, nguồn hàng sỉ quần áo được bày bán ngoài trời cách cổng chợ khoảng 1km. Ngoải vải chợ còn bán các loại phụ kiện may mặc như kim chỉ, dây kéo, dây thun,...

Nơi đây được xem là trạm trung chuyển quần áo Quảng Châu lớn nhất khu vực phía bắc. Vì thế chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, lấy nguồn hàng sỉ quần áo nên những tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ sẽ gặp khó khăn khi nhập hàng tại đây.

3.2, Chợ đông Xuân

Chợ Đồng Xuân có lịch sử trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm trong khu phố cổ Hà Nội, chợ được xem là chợ bán có nguồn hàng thời trang giá sỉ lớn nhất miền Bắc. Hàng hóa bày bán ở chợ rất phong phú, được sắp xếp khoa học thành từng gian rất tiện cho bạn đi tham khảo và xem xét nguồn hàng thời trang giá sỉ.

Đặc biệt với mối lấy hàng quần áo này thì bạn có thể mua lẻ chứ không nhất định mua sỉ quần áo nhưng phải chú ý chọn cẩn thận và mua nhanh nếu không muốn người bán hàng khó chịu. 

Về mặt chất lượng hàng hóa, lấy hàng sỉ quần áo mà thuận tiện đi lại hay tiết kiệm chi phí lấy hàng thì Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn. Bạn chỉ cần cân nhắc thật kỹ chọn trang phục có kiểu dáng, chất lượng, giá thành phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại quá cao.l

3.3, Lấy quần áo sỉ ở chợ Lim - Bắc Ninh

Đây cũng là nguồn nhập hàng được dân bán buôn đánh giá cao giúp lấy hàng sỉ quần áo chất lượng. Tại chợ Lim bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu quần áo mới lạ, theo xu hướng mới nhất trên thị trường.

3.4 Nguồn quần áo sỉ ở khu trung tâm thương mại Baza

Khu trung tâm thương mại Baza cách chợ Ninh Hiệp khoảng 1.5 km chuyên buôn bán lẻ các loại vải nhiều màu sắc, chất liệu và giá cả. Hàng hóa ở đây không bán trong trung mà được bày biện ngay bên lề đường.

Nếu bạn đến đây mua vải thì nên trang bị cho mình những kiến thức về vải để có thể tự nhận biết loại vải cũng như giá thành hợp lý nhất. Các tiểu thương ở chợ rất tinh, chỉ cần nhìn bạn là họ biết bạn có phải dân chuyên hay không. Vì vậy hãy chuẩn bị trước để tránh bị lừa nhé. 

3.5 Lấy quần áo sỉ ở khu gia công Dốc Lã - Hà Nội

Đây được xem như khu gia công chuyên sỉ quần áo ở Hà Nội vì các cơ sở mọc như nấm sát nhau 2 bên đường. Những quầy hàng này chuyên nhận đơn quần áo theo yêu cầu, số lượng lớn và kèm theo bán buôn hàng may sẵn những với số lượng ít hơn. Bí quyết mua đồ tại khu này là bạn cứ đi hết một vòng để tham khảo giá, bạn sẽ chọn được một gian hàng ưng ý nên đừng vội chốt đơn nhé.

3.6 Nguồn quần áo sỉ ở chợ Sơn Long, Phú Điền - Hà Nội

Chợ nằm đối diện trường tiểu học Ninh Hiệp, đi hết đoạn đường vào chợ Ninh Hiệp bạn sẽ thấy 2 khu trung tâm thương mại mới là chợ Sơn Long và Phú Điền. Cả 2 đều là địa chỉ bán buôn quần áo sỉ tại Hà Nội mới nhưng khá ổn về mẫu mã lẫn chất lượng. Bạn có thể tìm mua trang phục nam nữ cũng như mua lẻ quần áo tại đây. Chỉ một vài gian hàng là không bán lẻ. Hàng hóa được bày ở bàn quầy trước, bạn chỉ cần lựa chọn và chủ shop sẽ lấy cả dây còn nguyên túi trong kho cho bạn.

Đặc điểm ở 2 khu chợ này là chủ thương sẽ hỏi bạn lấy sỉ hay lấy lẻ và cho giá luôn nên khá khó để mặc cả như các chợ khác. Nhận hàng không cần kiểm tra nhưng bạn phải chắc chắn về chính sách đổi trả của họ và lấy hóa đơn để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi, không đúng size, màu thì bạn cầm hóa đơn và sản phẩm đó ra đổi trả dễ dàng.

3.7 Nguồn quần áo giá sỉ tại Chợ Móng Cái, Tân Thanh vùng biên giới

Bên cạnh các chợ đầu mối quanh Hà Nội thì chợ biên giới gần cửa khẩu cũng là một trong những mối lấy hàng quần áo phổ biến của các con buôn. Chợ Móng Cái, Tân Thanh vùng biên giới có tất cả hàng hóa thượng vàng hạ cám, chủ sạp cho nhiều mánh khóe nên dễ mua nhầm hàng dỏm giá cao. Vì vậy bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm bán hàng quần áo và xem hàng thật kĩ từng công đoạn.

3.8 Nguồn quần áo giá sỉ từ chợ biên giới

Chợ Tân Thanh và Móng Cái là 2 khu chợ biên giới có nguồn quần áo giá rẻ. Đây được mệnh danh là khu chợ Tàu bởi hơn một nửa là dân buôn từ Trung Quốc đánh hàng sang. Chính vì vậy hàng ở 2 chợ này cực kỳ rẻ, mẫu mã đa dạng và hàng về liên tục. Các quầy hàng lớn đều do người Trung Quốc thạo tiếng Việt đứng bán nên bạn có thể thanh toán bằng tiền đồng hoặc nhân dân tệ đều được.

Một điều cần chú ý là nguồn hàng này gần như 100% không qua hải quan nên nếu nhập hàng số lượng lớn bạn cần cẩn thận trong khâu vận chuyển vì nguy cơ bắt hàng rất lớn. Một số người chọn đặt mối trọn gói từ chợ biên giới về nhưng cũng ôm tâm lý may rủi, được ăn cả ngã về không.

B. Gợi ý nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ miền Nam

Vậy kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu tại miền Nam. Theo kinh nghiệm bán hàng quần áo online của nhiều shop, có rất nhiều mối nhập hàng quần áo giá sỉ chất lượng tốt nằm tại khu vực phía Nam. Bạn có thể tham khảo các nguồn hàng quần áo sau đây: 

3.1 Nguồn sỉ quần áo ở Chợ Tân Bình 

Nằm trên đường Lý Thường Kiệt, chợ Tân Bình từ lâu nổi tiếng là khu chợ cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ và đa dạng được các chủ shop trong thành phố đến lựa chọn.

Quần áo ở đây đa phần là đồ may sẵn, đặc biệt là đồ cưới thường bán theo lô 10 cái đủ size, đủ màu sắc. Điểm hấp dẫn là chủ sạp ở đây ít nói thách, giá cả phải chăng vì chủ yếu hàng nhập từ các xưởng trong nước.

Tuy nhiên chất lượng quần áo chưa phải cao cấp mà tập trung vào phân khúc bình dân, phù hợp với các shop quần áo nhỏ lẻ, shop ở tỉnh hoặc mô hình kinh doanh online ít vốn. Ở đây tiểu thương không ép giá nên bạn có thể thoải mái trả giá, nếu phù hợp chủ sạp rất vui vẻ buôn bán với bạn, có khi còn giảm giá cho.

3.2 Nguồn sỉ quần áo ở Chợ An Đông

Chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, An Đông là địa điểm nổi tiếng vì nguồn hàng đa dạng, từ đồ Quảng Châu, Thái Lan đến xưởng trong nước đều có bán. Thuộc khu vực Sài Gòn Chợ Lớn nên rất thuận tiện di chuyển. Chất lượng quần áo tại đây thuộc dạng tương đối khá trở lên, không đến nỗi quá kém mà mức giá cũng khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu bình dân.

Nếu muốn mua đồ tại đây với giá đúng thì cần tham khảo trước hoặc đi theo người có kinh nghiệm bởi tiểu thương ở đây sẽ hét giá nếu thấy bạn là người mới, ít kinh nghiệm. Sau khi mua hàng quen mặt thì họ sẽ có mức giá tốt hơn cho bạn.

3.3 Tìm mối sỉ quần áo ở Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ đêm nổi tiếng nằm trên đường Quang Trung, Gò Vấp. Chợ buổi sáng bán nông sản, đến buổi chiều các sạp quần áo mới bắt đầu mở cửa đến 11h đêm. Hàng hóa ở chợ rất đa dạng từ quần áo giày dép đến các phụ kiện thời trang như túi xách, balo, nón, mắt kính,... Những món đồ như quần jeans, áo thun, áo sơ mi ở đây có giá khá rẻ nên được các bạn sinh viên yêu thích.

3.4 Tìm mối sỉ quần áo ở Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu gồm 3 khu chợ: chợ đêm phía trước, chợ trung tâm và chợ đồ cũ ở phía sau. Bạn có thể đi vào khung giờ 6 - 8 giờ tối để dạo quanh các sạp hàng, dò giá và mua đồ sỉ theo lô. Chất lượng trang phục tại chợ khá ổn nhưng mức độ đa dạng còn chưa cao nên khá kén chọn đối tượng. Chợ mở cả ngày nhưng không quá đông đúc, lại gần trung tâm thành phố nên dễ dàng cho bạn nhập hàng về bán.

3.5  Lấy đồ sỉ giá rẻ ở Chợ Bình Tây

Là một khu chợ bán quần áo giá sỉ nổi tiếng và lâu đời nhất Sài Gòn. Chợ chuyên bán sỉ các loại mặt hàng với giá tốt. Nguồn hàng tại chợ đa dạng, chất lượng trung bình vì chủ yếu thuộc phân khúc bình dân. Do đó bạn nên chọn lựa kỹ càng.

3.6 Lấy đồ sỉ giá rẻ ở Chợ Bến Thành

Nằm ngay trung tâm thành phố, chợ Bến Thành là biểu tượng của Sài Gòn với lịch sử trăm năm, rất nhiều du khách ghé qua tham quan và mua sắm ở đây. Chợ có tới 3000 sạp hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên khách ở đây chủ yếu là du khách nước ngoài nên giá bán lẻ khá cao, chủ sạp hay nói thách nên bạn cần thương lượng khéo léo để có giá mua sỉ tốt nhất.

3.7 Nhập quần áo giá rẻ ở Chợ Tân Định

Cũng nằm tại quận 1, chợ Tân Định là địa chỉ lấy hàng quen thuộc của các shop thời trang. Chợ chủ yếu bán vải và quần áo may sẵn, có thể mua lẻ hoặc mua sỉ. Tiểu thương tại chợ hay nói thách nên bạn cần trả giá khéo léo để mua hàng với giá phải chăng.

Trên là nội dung bài viết về kinh nghiệm kinh doanh quần áo online, bao bì Phú Thành chia sẽ với các bạn và các địa chỉ lấy hàng giá sỉ/lẻ tại Hà Nội và Tphcm. Chúc các bạn có được ý tưởng kinh doanh thời trang thành công.

>> Các bạn xem thêm cách đóng gói bao bì sản phẩm thời trang

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 45/1 Đường Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân, TPHCM

TIN TỨC LIÊN QUAN