Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Bao bì ni lông

Túi PE

Màng ép ly

Túi zipper

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Sản xuất túi ni lông theo yêu cầu

5.0/5 (1 votes)

Túi ni lông hiện nay là sản phẩm phổ biến, được sử dụng vô cùng rộng rãi, dùng để đựng và đóng gói đa dạng các ngành hàng, vì vậy các công ty thường sản xuất túi ni lông theo yêu cầu, về mẫu mã, kiểu dáng, logo riêng và chất lượng cũng như kích thước cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Sản xuất túi ni lông theo yêu cầu

Nên việc lựa chọn đơn vị sản xuất túi ni lông theo yêu cầu là điều vô cùng quan trọng. Bao bì Phú Thành chuyên nhận sản xuất, in ấn túi ni lông theo yêu cầu, giúp quý khách hàng có những mẫu túi ni lông chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

1. Dịch vụ sản xuất túi ni lông theo yêu cầu

Bao bì Phú Thành hiện là 1 trong những công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi ni lông tại TPHCM. Từ khi thành lập cho đến nay, Phú Thành đã có hàng trăm ngàn đối tác là những công ty, shop thời trang, mỹ phẩm,… trải dài từ Nam ra Bắc. 

Bên cạnh những mẫu túi ni lông được sản xuất theo kích thước chuẩn, Bao bì Phú Thành còn nhận sản xuất túi ni lông theo yêu cầu khách hàng, giúp mang đến người tiêu dùng những sản phẩm túi ni lông đẹp và vừa vặn để chứa đựng được món đồ của mình.


Phú Thành sản xuất đa dạng các loại túi ni lông theo yêu cầu khách hàng

Các bạn chỉ cần cung cấp cho Phú Thành những thông tin để sản xuất túi ni lông theo yêu cầu như: số lượng, kích thước, mẫu mã. màu sắc, chất liệu… Sau đó Phú Tài sẽ tiến hành sản xuất và in ấn nhờ vào hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, giúp sản xuất được số lượng lớn túi ni lông trong thời gian ngắn đảm bảo kịp tiến độ khách hàng đặt ra.

Ngoài ra, Bao bì Phú Thành còn hỗ trợ tư vấn miễn phí, thiết kế và in túi ni lông phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu và hình ảnh của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước như in ấn logo, chữ viết, slogan…

Bao bì Phú Thành nhận sản xuất đa dạng các loại túi ni lông trên thị trường hiện nay như: Túi hoạt xoài, túi zipper, túi 2 quai, túi Roll cuộn… Tất cả đều được sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

2. Quy trình sản xuất túi ni lông tại Phú Thành

Tại Phú Thành, quá trình sản xuất, in bao bì ni lông được thực hiện nhờ hệ thống máy móc hiện đại, các bạn sẽ nhanh chóng có được thành phẩm của mình sau khi thực hiện các quy trình sau.


Quy trình sản xuất túi ni lông

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng gửi yêu cầu về sản phẩm, loại bao bì, màu sắc, kích thước, mẫu thiết kế (nếu có)… Phú Thành sẽ tư vấn và báo giá cho bạn. 

Bước 2: Chuẩn bị hạt PE

Hạt nhựa PE thường có màu trắng tự nhiên, khi chuẩn bị quy trình sản xuất bao bì ni lông theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị thêm hạt tạo màu để được các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng…theo yêu cầu của các bạn.

Bước 3: Đùn, thổi màng và tạo cuộn ni lông

Hạt nhựa PE đã được chuẩn bị cùng các hạt tạo màu được đưa vào máy thổi, sau đó chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát để khiến chúng nóng chảy và mềm dẻo. Tiếp đến chúng bị ép – đùn qua một khuôn dạng ống của máy thổi.

Bước 4: Cắt thành bao ni lông từ cuộn màng

Các cuộn màng ni lông tiếp tục được chuyển sang bộ phận cắt để tạo thành các bao ni lông riêng biệt từ các cuộn màng. Cơ chế hoạt động của các máy cắt bao ni lông là dùng nhiệt để tạo đáy và cắt miệng bằng một dao dạng thanh hoặc hình dạng tuỳ chỉnh phù hợp.

Bước 5: In bao bì ni lông

Các bao ni lông được chuyển qua bộ phận máy in. Phụ thuộc theo bản thiết kế cùng số màu in và số lượng túi in… mà công đoạn này sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in khác nhau.

Bước 6: Thành phẩm

Ở này bao gồm các công đoạn như: Cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai…

Với lợi thế là xưởng in bao bì ni lông, chúng tôi đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, thời gian in nhanh chóng, giao hàng chỉ trong vài ngày.

3. Dây chuyền sản xuất in túi ni lông hiện đại nhất

Các sản phẩm túi ni lông tại Bao bì Phú Thành đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với 2 công nghệ in túi ni lông chính đó là in ống đồng và in lưới.

3.1 Công nghệ in ống đồng: 

Đây là kỹ thuật in ấn hiện đại, thường dùng để in túi ni lông số lượng túi lớn, chi tiết in nhiều và mức độ khó. 

Với kỹ thuật in túi ni lông này, toàn bộ chi tiết được in lên một trục ống đồng. Bản thiết kế sẽ được khắc chìm trên bề mặt trục và sẽ in trực tiếp lên bề mặt túi ni lông sau khi thổi màng.


Công nghệ in ống đồng được sử dụng để in túi ni lông có nhiều chi tiết

Ưu điểm của của phương pháp in ống đồng này là: 

  • Có thể in hình ảnh, logo lớn hoặc các họa tiết nghệ thuật.
  • Cho độ sắc nét cao, chính xác đồng đều gần như tuyệt đối
  • Có thể in được hầu hết các loại túi nilon ( hai quai và đục lỗ ) với độ dày mỏng khác nhau vẫn cho độ sắc nét tốt.

3.2 Công nghệ in lưới (in lụa)

Nếu khách hàng cần đặt in túi ni lông theo yêu cầu với số lượng ít và không đòi hỏi nhiều chi tiết khó hoặc chỉ cần 1 màu thì nên sử dụng công nghê in lưới.

Kỹ thuật in lưới là phương pháp in ấn dựa trên khuôn in làm bằng tơ lụa và thực hiện theo nguyên lý giống như mực in dầu trên giấy nến, khi đó một phần mực in được thấm qua lưới in và đổ lên vật liệu in vì trước đó, còn một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.


Công nghệ in lưới phù hợp với những mẫu túi nilon không nhiều chi tiết

Kỹ thuật này không chỉ sử dụng in trên chất liệu nilon mà chúng ta có thể in trên giấy để in hộp giấy cao cấp, in trên vải, in trên kim loại, trên gỗ,… 

Cả hai loại hình in ấn trên đều có thể được ứng dụng để in trên màng nhôm, màng co, màng mỏng LDPE, PE, HDPE, PP, BOPP, PET. Tùy vào mục đích in ấn và nhu cầu của khách hàng, dựa số lượng in ấn cũng nhu cầu thẩm mỹ để lựa chọn công nghệ in túi ni lông thích hợp.

>> Quý khách xem thêm: túi ni lông đựng quần áo

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Email: baoiphuthanh@gmail.com

Hotline: 0904 932 052 - 0981 821 152