0932260889

Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi PE

Màng ép ly

In logo lên túi

In túi zip

Bao bì ni lông

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 20/05/2024 |

Thị trường túi ni lông cuối năm

0/5 (0 votes)

Thị trường túi ni lông chưa bao giờ giảm nhiệt. Hàng năm, hàng loạt túi ni lông được sản xuất và sử dụng bởi sự tiện lợi của chúng đem lại. Càng vào dịp cuối năm, khi nhu cầu mua sắm của con người tăng lên thì túi ni lông lại càng trở nên “hot”. Dưới đây là một số tình hình về thị trường túi ni lông cuối năm.

1. Thị trường túi ni lông cuối năm

In Bao Bì Phú Thành với xưởng in được đầu tư nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, đáp ứng được rất nhiều khách hàng dịp cuối năm. 


Thị trường in túi ni lông cuối năm rất sôi đông với lượng khách hàng in túi nilon rất đông. Những túi rất phổ biến như túi ni lông đựng quà tết, túi zipper đáy đứng, túi đựng lịch tặng, túi đựng hộp bánh…

Nhu cầu túi ni lông tăng đột biến vào giai đoạn cuối năm: Đối với những ngày bình thường, nhu cầu sử dụng túi ni lông của nhiều doanh nghiệp hay của người tiêu dùng đã rất cao. 

Càng vào những dịp cuối năm, nhu cầu mua bán tăng cao khiến cho nhu cầu của túi ni lông tăng đột biến. Trong khi đó, giá cả của nguyên liệu sản xuất ni lông tăng lên gây áp lực đến những nhà sản xuất. 

Số lượng nhà sản xuất ít đi nhưng nhu cầu không giảm xuống tạo nên sự thiếu hụt. Nhiều doanh nghiệp cũng đang lao đao tìm kiếm nhà cung cấp khi thị trường túi ni lông cuối năm biến động để phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. 


Túi ni lông không chỉ được sử dụng ở chợ, mà ở mọi nơi: Hồi trước, túi ni lông được sử dụng rất nhiều ở chợ, nơi diễn ra trao đổi, mua bán sôi nổi nhất.

 Hiện nay, túi ni lông xuất hiện mọi nơi, mọi hàng quán, mọi cửa hàng. Vì vậy, càng ngày, nhu cầu sử dụng túi ni lông càng ngày càng lớn. Vào dịp cuối năm thì nhu cầu càng tăng lên. Sự tiện ích mà túi ni lông mang lại khiến chúng không thể nào giảm nhiệt được.

 Với số lượng nhà cung cấp hạn chế, trong khi nhu cầu cao, doanh nghiệp cần tìm kiếm những nơi có thể cung cấp đủ số lượng yêu cầu, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.


Yêu cầu về túi ni lông ngày càng cao: Không chỉ thị trường túi ni lông cuối năm luôn biến động mà yêu cầu của các chủ shop, các doanh nghiệp về túi ni lông cũng rất cao. 

Họ không chỉ mong muốn những chiếc túi thô sơ, bình thường mà họ cần những chiếc túi trông đẹp mắt, tiện lợi và có thể chứa đựng logo, thông tin của doanh nghiệp lên trên đó. Đây là một cơ hội tốt cho các xưởng in túi ni lông có thể phục vụ tốt nhu cầu này của khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo dựng hình ảnh đẹp cho mình. 

Trên đây là một số biến động thị trường túi ni lông cuối năm. Để đảm bảo được sự có sẵn túi ni lông cho nhu cầu lớn vào dịp cuối năm luôn khiến các doanh nghiệp dở khóc dở cười để tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp. 

Nếu đang tìm kiếm nơi cung cấp túi ni lông, hãy liên hệ với bao bì Phú Thành để nhận ưu đãi nhé!

Ngoài ra công ty còn rất nhiều dòng sản phẩm được in như: túi zipper, túi hột xoài, túi nhựa, túi ni lông đựng quà, túi đựng quận áo..

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN