Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi PE

Màng ép ly

In logo lên túi

In túi zip

Bao bì ni lông

Dịch vụ in ấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 03/03/2024 |

Túi ni lông 2 quai và túi đựng phim X quang

0/5 (0 votes)

Túi ni lông 2 quai là loại túi được sử dụng phổ biến trong những cửa hàng hiện nay do chúng có nhiều lợi ích mang lại cho người dùng. Sau đây là những lợi ích của túi ni lông 2 quai.

Túi ni lông 2 quai

1. Túi ni lông 2 quai

Túi ni lông 2 quai có nhiều chủng loại và nhiều mẫu mã thích hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Những lợi ích của túi ni lông có 2 quai

Lợi ích túi ni lông 2 quai

- Loại túi ni lông 2 quai có độ bền hơn so với những loại túi giấy. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống thấm và vận chuyển dễ dàng đặc biệt khi trời mưa.

- Túi được dùng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo những người sử dụng như: đóng gói, lưu trữ đồ dùng, lót vào thùng rác. Với loại túi nhựa thì bạn có thể tái sử dụng lại chúng bằng cách rửa sạch không giống như những loại túi khác.

Theo chất liệu làm nên túi thì phổ biến nhất là những loại túi HD, túi xốp, túi PP, túi PE… Về mẫu mã thì có những loại túi như T – shirt, túi Roll cuộn, túi Die – cut, túi zipper hay còn được gọi là túi ziplock… 

Về giá cả thì túi ni lông lại được chia thành nhiều loại như túi ni lông cao cấp có khả năng chống va đập, chống thấm và giữ nhiệt… Những loại túi ni lông phổ thông hoặc hàng giá rẻ, túi hàng chợ…

Túi ni lông 2 quai có những tác hại với môi trường nên con người khi sử dụng cần có ý thức. Nếu sử dụng đúng cách thì chúng sẽ rất hữu ích đối với môi trường. Nó sẽ là vừa là vật dụng dùng để thu gom vừa giúp đựng rác và chất thải.

Túi ni lông 2 quai sử dụng được nhiều lần

Với túi ni lông sau khi dùng thì có thể gom lại sau đó tái sử dụng. 

Túi ni lông 2 quai không chỉ đem lại những lợi ích trong cuộc sống hàng ngày mà chúng cũng đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Cụ thể đó là:

- Việc in thông tin lên túi ni lông 2 quai giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu của sản phẩm.

In túi ni lông cũng giúp tăng khả năng cạnh tranh và giúp cho các khách tiêu dùng nhớ tới sản phẩm lâu hơn.

Trên đây là những lợi ích mà túi ni lông 2 quai mang lại. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những điều bổ ích nhất.

2. Túi hột xoại đựng phim X quang

Túi hột xoài đựng phim X quang là loại túi được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại túi này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ưa chuộng sử dụng. Sau đây là những ưu điểm của loại túi hột xoài đựng phim X quang.

Túi hột xoài đựng phim X Quang

Túi hột xoài đựng phim X quang là gì?

Túi hột xoài đựng phim X quang là túi có dạng hình chữ nhật, kiểu dáng đơn giản nhưng lại sang trọng. Phần miệng túi được đục lỗ với tay cầm với hình tròn dẹt hoặc là hình elip để cầm nắm. 

Dưới đáy của túi được ép nhiệt giúp cho sản phẩm không bị rơi ra khi bỏ vào trong túi. 2 bên hông của túi với phần xếp hông  giúp cho chiếc túi rộng hơn và dễ bỏ được phim vào bên trong hơn. 

Túi được sản xuất với nhiều kích thước tiêu chuẩn với nhiều màu sắc đẹp và bắt mắt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước, màu sắc phù hợp.

Loại túi hột xoài được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh nên nó có chất lượng tốt cùng độ dẻo dai, độ bền cao. Khi túi đựng nặng cũng sẽ không đứt quai và bề mặt túi nóng láng, túi không bị nhăn và nhìn cũng rất sang trọng.

Ưu điểm của túi hột xoài đựng phim X quang

Do túi hột xoài đựng phim X quang có nhiều ưu điểm nổi bật nên nó được ứng dụng và sử dụng phổ biến:


Túi ni lông hột xoài

Không thấm nước: Ưu điểm đầu tiên của loại túi hột xoài đựng phim X quang đó là loại túi này có khả năng chống nước tốt, không thấm nước. Chính vì vậy nên nó có khả năng bảo quản phim X quang tốt nhất.

Ngăn chặn bụi bẩn, không khí: Loại túi hột xoài đựng phim X quang cũng có khả năng ngăn chặn bụi bẩn và không khí từ bên ngoài tốt nên sẽ giúp phim không bị hỏng hay bị bẩn.

Có độ bền cao: Do được sản xuất từ chất liệu nhựa bền đẹp nên túi hột xoài đựng phim X quang cũng có độ dẻo dai, độ bền cao. Ngoài chất lượng thì túi cũng có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn loại phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Có độ dẻo dai: Túi có độ dẻo dai nên rất linh hoạt giúp cho dễ dàng cho việc mang đi lại.

Ngoài ra với loại túi hột xoài đựng phim X quang thì bạn cũng có thể in ấn lên  túi tên cơ sở khám bệnh, địa chỉ đều được.

Trên đây là những ưu điểm của túi hột xoài đựng phim X quang. Với những ưu điểm như vậy nên loại túi này đang được sử dụng phổ biến.

TIN TỨC LIÊN QUAN