Trang chủ

Giới thiệu

In túi ni lông

Túi zipper

Bao bì ni lông

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Túi zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng là dòng sản phẩm cao cấp, có thiết kế đẹp mắt, sang trọng nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Túi sở hữu các tính năng nổi bật, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của người tiêu dùng.

1. Túi zipper đáy đứng

Túi zipper được ứng dụng chủ yếu để đựng các loại thực phẩm, thức ăn thức uống nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Túi có khả năng đứng vững bởi phần thiết kế đáy tinh tế, hiện đại, dễ dàng trưng bày trên các kệ. 

Túi zipper đáy đứng

Vì trưng bày thực phẩm nên túi đạt các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng HACCP. 

Đựng thực phẩm trong túi Zipper đáy đứng, bạn có thể an tâm mang di chuyển một quãng đường mà không lo bị hỏng hóc, đổ vỡ.

Những ai nên sử dụng túi zipper đáy đứng?

    Những người kinh doanh thức ăn, thực phẩm

    Chủ quán nước ép, sinh tố, nước uống

    Nhà kinh doanh hoa quả, rau củ

    Kinh doanh các loại hạt, ngũ cốc

    Nhu cầu trưng bày sản phẩm trong túi đẹp mắt 

Ưu diểm của túi zipper đáy đứng

Túi được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, giữ hương vị cho thực phẩm, độ tươi ngon, không làm biến đổi mùi vị. Độ bám dính tốt giữa các màng, kháng hơi nước, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc mà không cần sử dụng dây cột. 

Túi có độ dẻo dai, bền bỉ, yên tâm bảo quản thực phẩm bởi khả năng chống oxy hóa, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặc tính túi zipper đáy đứng

Túi được sản xuất bởi OPP/PP hoặc OPP/PE; OPP/MCPP; OPP/LLDPE; PET/LLDPE… Những nguyên liệu này đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm, không sử dụng dung môi nên không ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong. 

In túi zipper

Bạn có thể yêu cầu đa dạng màu sắc, mẫu mã túi zipper đáy đứng với các kích thước khác nhau. Túi zipper rất phù hợp để bảo quản sản phẩm khỏi không khí.

Quy cách túi zipper đáy đứng

Kích thước: 12×18cm, 15×22cm, 18×26cm, 22×30cm,…

Độ dày: 4 – 7 zem 

Túi có đa dạng quy cách

Đơn vị chuyên cung cấp túi zipper đáy đứng

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay sản xuất túi zipper đáy đứng với số lượng lớn. Bạn được tư vấn về quy cách, màu sắc, mẫu mã phù hợp với loại hình kinh doanh từng người. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nên có mức giá cạnh tranh, ưu đãi tốt cho quý đối tác, chủ cửa hàng, doanh nhân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

EMAIL : baobiphuthanh@gmail.com